Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

VIETSOVPETRO tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh
Hoạt động trong & ngoài nước

VIETSOVPETRO tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 

Đó là buổi Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2010, và phát động thi đua hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2011 của Xí nghiệp Liên Doanh Vietsovpetro.

Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Tuyến ngồi giữa chủ trì Hội nghị – Ảnh: Suri Nguyen!

Buổi tổng kết đã điểm lại những thành tựu đạt được năm 2010 và phát triển giai đoạn 5 năm 2006-2010 mà tập thể cán bộ công nhân viên ( CBCNV) Việt-Nga đã lao động quên mình, tiếp tục là đơn vị kinh tế hoạt động có hiệu quả, khẳng định văn hóa, thương hiệu Vietsovpetro, biểu tượng của tình hữu nghị, mối quan hệ hợp tác truyền thống giữa hai nước Việt Nam-Liên Bang Nga. Tại buổi tổng kết Tổng giám đốc Nguyễn Hữu Tuyến phát biểu: “ Năm 2010 đã kết thúc, đối với Liên Doanh Vietsovpetro là một năm đầy thắng lợi, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh Doanh, về đích sớm gần 2,5 tháng chỉ tiêu bán dầu, nộp ngân sách nhà nước và lợi nhuận hai Phía, tập thể lao động Quốc tế Việt-Nga được Đảng, Nhà nước và Chính phủ Việt Nam tặng thưởng Huân chương Sao Vàng – Huân chương cao quý nhất của Nhà nước Việt Nam, Chính phủ hai nước đã ký Hiệp định Liên chính phủ về việc tiếp tục hợp tác trong lĩnh vực thăm dò địa chất và khai thác dầu khí tại thềm lục địa Việt Nam trong khuôn khổ Liên Doanh Việt-Nga Vietsovpetro…tuy nhiên, với tinh thần chủ động sáng tạo, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm để ngay sau khi nhiệm vụ năm 2010 được phê duyệt, chúng ta đã đề ra ngay một kế hoạch các biện pháp tổ chức-kỹ thuật-kinh tế rất chi tiết, có tính khả thi cao và phân công trách nhiệm thực hiện cụ thể, kế hoạch được quán triệt đến tất cả các đơn vị và đến mỗi CBCNV. Năm 2011 là năm đầu tiên cả nước sẽ triển khai thực hiện kế hoạch 5 năm 2011-2015 do Đại hội Đảng lần thứ XI thông qua. Đối với Liên Doanh, là năm khởi đầu thực hiện kế hoạch 5 năm đã được soạn thảo và phải đảm bảo khai thác ít nhất 29,1 triệu tấn dầu ở các khu vực hiện tại của hai mỏ Bạch Hổ và Rồng, đồng thời tăng cường công tác phát triển mỏ để đưa thêm các khu vực tiềm năng thuộc lô 09-1 vào khai thác với sản lượng thêm 4,2 triệu tấn. Ngoài ra, theo kế hoạch đại cương khai thác sớm thì từ năm 2013 mỏ Thiên Ưng-Mãng Cầu sẽ cho dòng sản phẩm khí và condensate. Đến hết năm 2015, sản lượng khai thác từ mỏ này dự kiến đạt sản lượng quy đổi 2,7 triệu tấn..Đây là mục tiêu, nhiệm vụ đòi hỏi phải có sự nỗ lực cao, tinh thần cũng như sự tập trung trí tuệ và tính sáng tạo của toàn thể CBCNV. Thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2011 sẽ tạo tiền đề và động lực để Liên Doanh tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch 5 năm tới… Cuối cùng, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí về những kết quả đạt được và xin bày tỏ cảm ơn đối với những nỗ lực, sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể lao động Vietsovpetro”.
Cũng nhân dịp này, Tổng giám đốc mong muốn toàn thể CBCNV, không phân biệt vị trí công tác hãy phát huy hơn nữa tính chủ động, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám đổi mới, ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 2011 để luôn xứng đáng với danh hiệu đơn vị hai lần Anh hùng lao động, Huân chương Hồ Chí Minh và Huân chương Sao Vàng.

Suri Nguyen

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *