Hoạt động trong & ngoài nước

Rockwell Automation với xu hướng phát triển công nghệ

Yêu cầu đặt ra là, làm thế nào để giải quyết các thách thức trước khó khăn của nền kinh tế nhưng vẫn đảm bảo trong sản xuất, đặc biệt là khâu vận hành…chính bởi nhu cầu đó sự kiện RA On The Move được tổ chức bởi Rockwell Automation ngày 21 tháng 6 năm 2012. 

Lãnh đạo Rockwell Automation phát biểu khai mạc On the move – ảnh Mai Thanh

Yêu cầu đặt ra là, làm thế nào để giải quyết các thách thức trước khó khăn của nền kinh tế nhưng vẫn đảm bảo trong sản xuất, đặc biệt là khâu vận hành…chính bởi nhu cầu đó sự kiện RA On The Move được tổ chức bởi Rockwell Automation ngày 21 tháng 6 năm 2012. Đây là một sự kiện kết hợp với nhà phân phối và các nhà tích hợp hệ thống tại thị trường Việt Nam. 

Những xu hướng phát triển công nghệ mới nhất trong ngành tự động hóa công nghiệp và cập nhật các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của Rockwell Automation sẽ giúp cho khách hàng tìm được giải pháp phù hợp hơn, thỏa mãn hơn cho mọi hoạt động phát triển của ngành công nghiệp hiện nay. 
Sự kiện này, Rockwell sẽ mang đến giải pháp cải thiện hiệu suất và năng suất máy, giải pháp đảm bảo chất lượng và an toàn, giảm thiểu thời gian dừng máy, tối ưu hóa chi phí vận hành và giải pháp mạng cho toàn nhà máy. Các ngành ứng dụng như: thực phẩm, nước, xử lý nước, hóa chất, dược phẩm, thép, chế tạo máy và dầu khí…như để chứng minh rằng, nền kinh tế đang cho thấy sự bình ổn của các nhà máy khi tham gia sự kiện này, có khoảng 300 khách hàng quan tâm Rockwell Automation on the move hoàn toàn miễn phí, đây cũng là quy trình tổ chức bởi Rockwell Automation khi tham gia đăng ký trực tuyến để có tên trong danh sách tham dự triển lãm sản phẩm và công nghệ, khu vực Hand-on labs là khu vực có số lượng hạn chế nên sẽ ưu tiên cho những người đăng kí trước. Đây cũng là một hình thức công nghệ hóa khi tham gia các sự kiện thường niên được tổ chức bởi Rockwell Automation.

Suri NguyễnVề người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ