Hoạt động trong & ngoài nước

Endress+Hauser tổ chức hội thảo chuyên đề trong ngành dầu khí

Endress+Hauser, một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về thiết bị đo lường, dịch vụ và giải pháp trong công nghiệp quá trình phối hợp cùng đối tác Công Ty Tân Việt Bảo tổ chức hội thảo chuyên đề trong ngành Dầu Khí tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11 vừa qua.

Endress+Hauser, một trong những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về thiết bị đo lường, dịch vụ và giải pháp trong công nghiệp quá trình phối hợp cùng đối tác Công Ty Tân Việt Bảo tổ chức hội thảo chuyên đề trong ngành Dầu Khí tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội vào cuối tháng 10 và đầu tháng 11 vừa qua. Với sự có mặt của hơn 150 khách hàng đến từ các công ty như PV Gas, Petrolimex, PV Oil, Petechim, PVE và các tập đoàn trên thế giới như Shell, Total…Endress + Hauser cùng đối tác tổ chức hội thảo chuyên đề trong ngành Dầu Khí

Mô hình trưng bày về hệ thống giám sát bồn bể Dầu Khí của Endress+Hauser thực sự thu hút sự quan tâm của khách hàng. Khách hàng có thể kiểm chứng độ chính xác và tin cậy của thiết bị khi hoạt động trong điều kiện thực tế trong hội thảo này.

Dẫn dắt hội thảo có Trưởng văn phòng đại diện Endress+Hauser tại Việt Nam – Ông Rolf Leber, đại diện Công Ty Tân Việt Bảo là Giám Đốc Ngành Dầu Khí – Ông Đỗ Trọng Nguyên, phát biểu khai mạc hội thảo. Hai chuyên gia khác của Endress+Hauser, Ông Hai-Thuy Ngo – Giám Đốc Ngành Dầu Khí từ Thụy Sỹ và Ông Ingo Knudsen – Giám Đốc Toàn Cầu Ngành Hàng Hải từ Đức đã đến Việt Nam để chia sẽ chuyên môn của họ trong lĩnh vực này. 
Hội thảo tập trung nói về năng lực của Endress+Hauser trong hệ thống đo bồn bể Tank Gauging, giải pháp hệ thống quản lý lưu lượng chất lỏng, các ứng dụng ngoài giàn, thiết bị báo tràn. Bên cạnh đó, một số sản phẩm đặc trưng trong ngành công nghiệp cũng được đề cập như thiết bị đo chênh áp điện từ, cảm biến nhiệt độ mới chịu rung động cao, thiết bị đo mặt phân cách chất lỏng với nhiều thông số.

Giải pháp đo bồn: với hơn 50 năm kinh nghiệm, Endress+Hauser cung cấp chuyên môn thiết kế thực sự trong ứng dụng đạt chuẩn mua bán. Một số lợi ích chính cho khách hàng bao gồm: Nhiều người trên thế giới có thể truy cập cùng lúc miễn phí: Công nghệ web “hiện đại” duy nhất dựa trên hệ thống quản lý và giám sát bồn bể Tankvision. Trọn gói nguyên lý đo lường hoàn chỉnh (radar, servo, …) sẽ cung cấp cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Giải pháp quản lý lưu lượng: Endress+Hauser chia sẻ những thành công đạt được về thiết bị đo lưu lượng với khách hàng trong hội thảo tại các quốc gia như tại Đức, Kazakhstan, Hà Lan, Trung Quốc và UAE. Khách hàng có thể nhận thấy được các ưu điểm chính của nguyên lý đo Coriolis. Độ chính xác cao, không phải bảo trì bảo dưỡng, ngoài ra, Endress+Hauser có thể thiết kế, chế tạo và cung cấp trọn gói hệ thống đo lường đạt chứng nhận mua bán.

Ứng dụng ngoài giàn: Endress+Hauser cũng giới thiệu các sản phẩm thích hợp trong các ứng dụng ngoài giàn đầy khó khăn như giải pháp đo mức radar có dẫn hướng trên tàu đang di chuyển với độ tin cậy cao.

Thiết bị báo tràn: An toàn là mối quan tâm chính trong ngành Dầu Khí cũng là mối quan tâm chính của Endress+Hauser. Công ty đã tích hợp tiêu chuẩn an toàn trong ngành công nghiệp IEC 61508 (bao gồm SIL 2, SIL 3) mà thật sự trở nên quan trọng hơn sau các sự cố bi thảm chẳng hạn như vụ nổ nhà máy Buncefield tại Anh. Có thể kiểm tra lỗi thiết bị trực tuyến mà không bị ảnh hưởng khi bị bám dính (chi phí bảo trì thấp và độ tin cậy cao ).

Thường xuyên kiểm tra trực tiếp từ phòng điều khiển theo tiêu chuẩn IEC 61511 mà không cần tháo thiết bị ra khỏi dây chuyền.

Thiết bị đo chênh áp điện từ mới được ra mắt trên thị trường. Tất cả các bất lợi của ống dẫn truyền xung động và sự chênh lệch nhiệt độ trong các ống mao dẫn sẽ biến mất bằng việc sử dụng dây cáp điện được nối từ cảm biến tới bộ chuyển đổi tín hiệu.
Cảm biến chịu rung động trong thiết bị đo nhiệt độ: Thiết bị này độc nhất vô nhị trên thế giới được hãng Endress+Hauser chế tạo với độ chịu rung động cao 60g so với 3g (rung động của tàu con thoi) – giải pháp tuyệt hảo trong ngành công nghiệp nặng như sử dụng trong máy nén, bơm.

Thiết bị đo mặt phân cách chất lỏng với nhiều thông số: kết hợp giữa đo điện dung và radar có dẫn hướng vào trong một thiết bị sẽ cung cấp giá trị đo tin cậy và liên tục mức dầu và mặt phân cách nước

Endress+Hauser là nhà dẫn đầu toàn cầu trong thiết bị đo lường, dịch vụ và các giải pháp cho công nghiệp quá trình. Endress+Hauser cung cấp các công nghệ để đáp ứng yêu cầu ứng dụng trong ngành công nghiệp Dầu Khí, bao gồm thăm dò, sản xuất, lọc dầu và logistics. Tất cả các thiết bị đo lường, bao gồm thiết bị đo mức, thiết bị đo nhiệt độ, thiết bị đo áp suất, thiết bị đo lưu lượng, etc… được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất để đảm bảo hiệu suất và khả năng tương thích phù hợp. 
MT

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ