Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Mitsubishi giới thiệu thiết bị đóng cắt mới
Khoa học & công nghệ

Mitsubishi giới thiệu thiết bị đóng cắt mới 

Nằm trong chương trình của năm mà Mitshubishi sẽ mang đến cho khách hàng tại Việt Nam dòng sản phẩm MCCB thế hệ mới WS-V. Đây sẽ là dịp để khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ mà Sa Giang là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam giới thiệu về tổng quan dòng DIN series mới.

Mô hình thiết bị tài trợ tại Đại học Cần Thơ – ảnh Mai Thanh

Ngày nay, các ứng dụng trong xây dựng, thiết bị đóng ngắt trong nhà máy đòi hỏi mọi qui trình vận hành an toàn cao, nhờ đó sản phẩm của Mitsubishi đã không ngừng nghiên cứu để thay đổi thông số kỹ thuật, nghiên cứu công nghệ phù hợp với môi trường và đặc biệt là tái sử dụng. Đây là tiêu chuẩn RoHS được phổ biến trên toàn thế giới. Sự chuẩn hóa trong thiết kế nhằm thân thiện với người dùng, sự tiện dụng hình dáng và so với model WS cũ có 5 kích thước, thì model mới này chỉ có 3 kích thước, được sử dụng chung AC/DC từ 32AF đến 250AF và có thể điều khiển từ xa cho ELCB (Earth Leakage Circuit Breaker), chống cháy nổ dễ dàng hơn so với các sản phẩm cùng loại. Đảm bảo tính liên tục cấp điện, giảm thiểu sự cố điện trong hệ thống….

Mitsubishi đã nghiên cứu thêm những chi tiết bảo vệ. Bên cạnh các loại cầu chì, CB (Circuit Breaker) được sử dụng rất rộng rãi và có vai trò rất quan trọng trong thiết bị bảo vệ hệ thống cho mọi khách hàng. Cạnh tranh với các thương hiệu khác bằng việc cải tiến khả năng cắt ngắn mạch và những sản phẩm có tính năng cao như MCCB tích hợp thiết bị hiển thị đo lường (MDU).
Nhân dịp tới Việt Nam, ông Keiichoro Kitaura, giám đốc marketing đến từ tập đoàn Mitsubishi Nhật Bản cho biết: “đây là lần đầu tiên tôi tới Việt Nam, tôi thấy sự tồn tại và phát triển của hơn 15 năm tại thị trường Việt Nam thông qua Sa Giang nhà phân phối chính thức và duy nhất các thiết bị điện công nghiệp và tự động hóa nhà máy. Đặc biệt, khi Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO, nguồn vốn đầu tư nước ngoài tăng đáng kể. Đây là điểm đến tin cậy của các chủ đầu tư nước ngoài, trong đó có Nhật Bản chúng tôi. Mitsubishi Electric không chỉ lớn mạnh về qui mô mà còn tăng trưởng bền vững, bảo vệ môi trường và vì lợi ích cộng đồng. 
Nhân đây tôi cũng muốn nói rõ và khẳng định thêm rằng, công ty TNHH Sa Giang là đơn vị chúng tôi ủy quyền duy nhất về phân phối, dịch vụ bảo hành tại thị trường Việt Nam, đó cũng là sự mong muốn của tập đoàn Mitsubishi cho việc phát triển sản phẩm mới với chất lượng cao nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường nước sở tại và vì sự phát triển lâu dài, bền vững.”
Chiều cùng ngày tại Cần Thơ, công ty Sa Giang đã đại diện tập đoàn Mitsubishi trao tặng thiết bị cho khoa điện – tự động hóa trường đại học Cần Thơ, đây là lần thứ 2 Sa Giang tài trợ gói thiết bị có tổng giá trị khoảng 2 tỉ đồng, ngoài ra, Sa Giang còn trao 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các bạn sinh viên nghèo hiếu học. Được biết, sự kiện trên diễn ra ngày 19 tháng 6 tại Tp. Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng 6 tại Hà Nội và ngày 22 tháng 6 tại Cần Thơ, với gần 300 khách hàng tham dự hội thảo này tại 3 vùng miền trên toàn quốc.

Mai ThanhRelated posts

Trả lời

Required fields are marked *