Nhận bản tin Online
Bài viết mới
03 Th10 2023

Blog Tự Động Hóa

Công ty mới thành lập ở Nhật Bản
Hoạt động trong & ngoài nước

Công ty mới thành lập ở Nhật Bản 

Joshua Alexander Rusdy, quản lý bán hàng khu vực, Beckhoff Automation, Verl;
Hans Beckhoff, giám đốc, Beckhoff Automation, Verl; Toshimitsu Kawano giám đốc, Beckhoff Japan; Kai Ristau, trưởng bộ phận phát triển kinh doanh và bán hàng quốc tế, Beckhoff Automation, Verl (từ trái qua)

Beckhoff đã thành lập 1 văn phòng chi nhánh mới ở Yokohama vào ngày 9 tháng 5 năm 2011. Công ty đại diện ở Nhật Bản bởi nhà phân phối từ năm 2004, đang mở rộng nhờ sự phát triển khinh doanh chủ đạo trong nước. Beckhoff nhận thấy cơ hội lớn phía trước trong thị trường Nhật, phát triển khách hàng thông qua những công nghệ tiên tiến của mình. Những tiện ích của PC-based control, như công nghệ điều khiển cực nhanh XFC (eXtreme Fast Control) và sự tích hợp đơn giản của khoa học kỹ thuật trong tự động hóa (Scientific Automation), được các kỹ sư Nhật hiểu và chấp nhận.
“ Đức là 1 trong những đối tác thương mại ngoại quốc quan trọng của Nhật và là khối thương mại nước ngoài để tiếp tục tăng cường. ‘Made in Germany’ vẫn còn nổi tiếng ở Nhật,” Kai Ristau, trưởng ban phát triển kinh doanh và bán hàng quốc tế của Beckhoff Automation cho biết.
Ở Toshimitsu Kawano, 1 chuyên gia tự động hóa có kinh nghiệm đã được bổ nhiệm làm giám đốc quản lý của công ty Japanese Beckhoff . Văn phòng chính tại Nhật được đặt ở vịnh Yokoham, Minato-Mirai. Japanese Beckhoff hiện gồm 5 nhân viên. Sự hợp tác với nhà phân phối K.MECS của Nhật sẽ tiếp tục trên quan hệ đối tác với các tài khoản và dự án đặc biệt.
“Thị trường Nhật Bản được thống trị bởi các nhà sản xuất phần cứng điều khiển lớn. Cơ hội của chúng tôi nằm trong thị trường Nhật truyền thống. Sự mở cửa ở đây là công nghệ EtherCAT do Beckhoff phát triển. Fieldbus dựa trên Ethernet được chấp nhận ở Nhật. Tập đoàn công nghệ EtherCAT (ETG) có hơn 160 thành viên ở Nhật” Kai Ristau báo cáo.
Những chuẩn bị cho việc mở chi nhánh Beckhoff mới dừng lại do động đất và thảm họa Tsunami tháng 3 năm 2011. “Thay vì tiếp tục cuộc sống bình thường mỗi ngày, phải tập trung vào xây dựng lại,” Toshimitsu Kawano nói. “Chúng tôi đang hỗ trợ các công ty công nghiệp khôi phục lại nhanh chóng và làm cho sản xuất của họ hoạt động trở lại. song song đó, chúng tôi thúc đảy bán hàng trong các lĩnh vực thiết kế máy, sản xuất nhà máy và tự động hóa tòa nhà”.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *