Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

PI WORLD: tin từ the Regional PI Associations
Hoạt động trong & ngoài nước

PI WORLD: tin từ the Regional PI Associations 

INDIA
Indian PROFIBUS, PROFINET Association (IPA) hiện nay có 18 thành viên tích cực và ổn định cho việc tăng trưởng mạnh mẽ. Danh sách bao gồm những người tiêu dùng nổi bật như là những nhà có uy tín trong lĩnh vực công nghiệp được lãnh đạo bởi Mr B R Mehta. IPA đã tham gia vào hội chợ tự động hóa 2010 (Automation 2010 Fair )ở Mumbai tháng 9 với một gian hàng riêng, nơi mà PICC ở UL Group hiển thị một hệ thống PROFIBUS/PROFINET bán hàng đa năng. Hội chợ là cơ hội đầu tiên cho IPA tổ chức một hội nghị gới thiệu PROFIBUS và PROFINET đến người tham dự. Các khách hàng tiêu biểu từ các ngành công nghiệp tự động hóa, chế biến, điện lực, OEM và người tích hợp hệ thống được chú ý. IPA ghi nhận sự hiện diện của các đối tác PROFIBUS của UL Group, đó là Lothar Schröttel và Stefan Ruebesam of Profichip, và Juergen Bischhaus và Staffan Dahlströmof HMS, người đã chia sẻ cái nhìn của họ về công nghệ PI và cũng như các cơ hội thâm nhập vào thị trường tiêu thụ ở Ấn Độ. Hội nghị diễn ra với nhiều phần bài phát biểu từ các nhà phát phát ngôn nổi bật và đã thu hút khoảng 140 đại biểu tại hội nghị IPA được trao phần thưởng “ sự giới thiệu công nghệ tốt nhất” và UL Group được phần thưởng “ quầy bán hàng tốt nhất”. IPA lên kế hoạch làm nhiều Road Shows và hướng đến người tham dự trong nhiều cuộc triễn lãm hơn nữa.

JAPAN
Tổ chức Japanese PROFIBUS Organization (JPO) đã chuyển đến chỗ mới vào tháng 8,2010. Chỉ mất một vài phút đi bộ từ trụ sở cũ và có một phòng thí nghiệm kiểm tra, thuận lợi cho DP-V0 và –V1 phục vụ luôn cả một phòng seminar nhỏ, JPO đã tổ chức một vài seminar PROFIBUS và PROFINET trong văn phòng mới và hy vọng sẽ tố nhiều seminar hơn nữa để thu hút nhiều thành viên mới trong tương lại, cũng như là đề cao PROFIBUS/PROFINET. Địa chỉ văn phòng mới là Japanese PROFIBUS Organization, West World Building 4F, 3-1-6 Higashi-Gotanda, Shinagawa-ku, Tokyo 141-0022 Japan.

NETHERLANDS/BELGIUM
Welkom bij PI Nederland! Nói các trang web của newly-renamed PI Netherlands vừa đi đến www.profibus.nl. Được tích hợp đầy đủ vào web site PI, các trang có tính năng dịch sang tiếng Hà Lan rộng rãi của nguồn lực PI tại www.profibus.com như là các trang công nghệ và catalog sản phẩm. Một vài logo cũng được giới thiệu. Các sự kiện sắp đến trên mặt đất bao gồm một ‘PROFIBUS, PROFINET and IO-Link Day’ vào ngày 18 tháng 11, tính năng công nghệ Corners được hỗ trợ bởi các thành viên lãnh đạo. Sẽ có 20 bài phát biểu trong đó có Xaver Schmidt thuộc tập đoàn Siemens người sẽ đưa ra một cái nhìn về tương lai về Prfibus/ Profinet.

NORTH AMERICA
Nhân sự PI ở bắc Mỹ tiếp tục mởi rộng tới USA và Canada cho các nhiệm vụ là thường xuyên mở rộng PROFIBUS/PROFINET bằng cách mở các lớp đào tạo, seminar và hội thảo thực hành. Carl Henning đã đưa lên các thông tin về những kinh nghiệm của mình lên web riêng, bao gồm những thông tin giới thiệu về giáo dục PROFINET. Nguồn lực cho nghiên cứu đang được mở rộng. Được bao gồm các chương trình trực tuyến cơ bản cũng như các lớp đào tạo và các khóa hỗ trợ từ PICCs và các công ty thành viên. Một website dành riêng cho PROFINET đã xây dựng cho người sử dụng, anh nói. Bởi vì nó có thể tự do tìm kiếm và phát triển.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *