Hoạt động trong & ngoài nước

Công nghệ tự động và truyền động ABB tại triển lãm Elenex Việt Nam 2012

Từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 9 năm 2012, Ban Thiết bị tự động hóa và Truyền động điện (DM) đã tham gia trưng bày tại triển lãm Elenex 2012, một triển lãm hàng đầu về điện và tự động hóa được tổ chức ở Việt Nam. Với sự hỗ trợ từ quản lý bộ phận biến tần khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Baldor Singapore, đây là lần đầu tiên ban DM tổ chức một triển lãm lớn chuyên sâu về biến tần, động cơ và thiết bị điều khiển lập trình PLC

Từ ngày 19 đến ngày 21 tháng 9 năm 2012, Ban Thiết bị tự động hóa và Truyền động điện (DM) đã tham gia trưng bày tại triển lãm Elenex 2012, một triển lãm hàng đầu về điện và tự động hóa được tổ chức ở Việt Nam. Với sự hỗ trợ từ quản lý bộ phận biến tần khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Baldor Singapore, đây là lần đầu tiên ban DM tổ chức một triển lãm lớn chuyên sâu về biến tần, động cơ và thiết bị điều khiển lập trình PLC.

Một tuần trước ngày triển lãm khai mạc, ABB đã tham gia buổi họp báo do All World, nhà tổ chức triển lãm tổ chức. Tại đây, ông A R Madhusudan – quản lý bộ phận biến tần của ABB tại Việt Nam đã có bài phát biểu giới thiệu về ABB cũng như về các sản phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm.

Trong triển lãm này, ABB trưng bày các sản phẩm biến tần hạ thế, thiết bị điều khiển lập trình PLC và động cơ ABB. Ngoài ra, ABB cũng giới thiệu với các khách tham dự thành viên mới của ABB, đó là động cơ Baldor, hãng động cơ từ Bắc Mỹ vừa được ABB mua lại gần đây.

Sau buổi khai mạc triển lãm, ABB vinh dự được chào đón đoàn khách danh dự dẫn đầu bởi Thứ trưởng Bộ Công Thương ông Nguyễn Thành Biên đến tham quan gian hàng. Thứ trưởng đã rất quan tâm đến các sản phẩm và giải pháp mà ABB trưng bày.

Chương trình hội thảo ra mắt biến tần có tính tương thích cao ACS880 được diễn ra vào buổi chiều với hơn 100 khách tham dự. Buổi hội thảo nhằm mục đích giới thiệu đến khách hàng sản phẩm biến tần loại mới của ABB – ACS880 có tính tương thích cao với người sử dụng, qui trình sản xuất, hoạt động kinh doanh và thân thiện với môi trường. Đại diện ban tổ chức All World nhận xét đây là lần đầu tiên bên All World chứng kiến một buổi hội thảo trong khuôn viên triển lãm với đông khách tham dự và hiệu quả như hội thảo này của ABB. Ông A R Madhusudan, Giám đốc bộ phận biến tần ABB tại Việt Nam cho hay: “Elenex là một sân chơi tuyệt vời để ra mắt sản phẩm mới bởi vì ngoài chương trình hội thảo, khách hàng còn có thể tham quan gian hàng để hiểu rõ hơn về toàn bộ các sản phẩm và giải pháp mà ABB có thể cung cấp”.

Theo thống kê của ban tổ chức Elenex, có 248 đơn vị tham gia triển lãm và hơn 4.405 khách mua hàng tham quan trong ba ngày 19-21 tháng 9 vừa rồi. Đối với ABB, chúng tôi đã có được gần 400 khách tham quan và thảo luận tại gian hàng. Ông Lawrence Tao nhận xét: “ Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một triển lãm dành riêng cho biến tần tuyệt vời như gian hàng ABB tại Elenex Việt Nam lần này. Chúng tôi hi vọng sẽ tham gia nhiều hơn nữa các sự kiện được tổ chức tại đất nước các bạn”.

Phương Hà.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ