Hoạt động trong & ngoài nước

1000 khách tham gia các hội thảo năm 2011 của chúng tôi

Quý bà và quý ông kính mến: 1 lời chào lớn từ chúng tôi ở Regional PI Association (RPA) of South East Asia. Tôi tự hào là chủ tịch đầu tiên của tổ chức PI toàn cầu nói rằng: 'chào mừng giải pháp mới nhất của PROFINEWS'. 

Quý bà và quý ông kính mến: 1 lời chào lớn từ chúng tôi ở Regional PI Association (RPA) of South East Asia. Tôi tự hào là chủ tịch đầu tiên của tổ chức PI toàn cầu nói rằng: ‘chào mừng giải pháp mới nhất của PROFINEWS’. Và khi năm mới vừa tới, tôi chúc các vị một năm hạnh phúc!’ có thể năm con rồng là một năm tốt cho tất cả chúng ta. 

2011 thật sự là một năm cho RPA Đông Nam Á. Một phần quan trọng trong các hoạt động của chúng tôi trong năm 2011 là chuỗi của 8 hội thảo mà chúng tôi đã tổ chức ở các nước ASEAN như Singapore, Malaysia, Việt Nam, Indonesia, Thái Lan và Philippines. Ở Surabaya, Indonesia, vào ngày 8 tháng 12 đã đem lại số người tham dự hơn 1000 người, chúng tôi nghĩ đó là một sự thành công lớn. 

Những phản hồi trong các buổi hội thảo nói với chúng tôi rằng PROFIBUS được công nhận bởi người dùng trong các ứng dụng rộng khắp. Hiện nay, cùng với PROFINET, chúng tôi đang phát triển công nghệ và giải pháp mới hơn của mình và trong năm 2012 chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy thành công đó. Cuộc hội thảo đầu tiên trong năm 2012 được xếp lịch vào tháng 3 ở Bangkok, Thailand. Để tăng thêm giá trị năm nay chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống đa nhà phân phối cho những buổi trưng bày hiện thực đầu tiên. 
Cảm ơn quý vị đã cho tôi cơ hội để giới thiệu RPA và nói một vài lời về công việc của chúng tôi. Tôi hy vọng quý vị hứng thú với đề tài PROFINEWS này và tôi lấy làm thú vị khi nghe ý kiến của quý vị nếu quý vị muốn biết nhiều hơn về thông tin hoạt động của chúng tôi.


Bernd Lieberth, Chairman RPA South East Asia
Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ