Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Lễ ra mắt phần mềm TIA Portal tại Việt Nam Cơ hội khám phá công nghệ phần mềm tiên tiến với trải nghiệm thực tế
Hoạt động trong & ngoài nước

Lễ ra mắt phần mềm TIA Portal tại Việt Nam Cơ hội khám phá công nghệ phần mềm tiên tiến với trải nghiệm thực tế 

Từ khi tập đoàn Siemens (Đức) cho ra đời sản phẩm phầm mềm TIA Portal vào tháng 11 năm 2010, hàng loạt sự kiện giới thiệu sản phẩm này đã được tổ chức khắp nơi trên thế giới từ Chicago, Berlin cho đến Bắc Kinh và giờ đây, sự kiện này sẽ có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh.

Mang đến cho khách hàng cơ hội nâng cao năng suất và những lợi thế cạnh tranh hữu hiệu, TIA Portal là phần mềm kỹ thuật trực quan, hiệu quả, giúp khách hàng thiết kế toàn bộ chương trình tự động hóa một cách tối ưu…Tất cả chỉ trong một giao diện phần mềm duy nhất.

Với tính hiệu quả và trực quan, sản phẩm này sẽ định nghĩa lại cách thức làm kỹ thuật trong các chương trình tự động hóa.

Phần mềm TIA Portal sẽ được chính thức giới thiệu tại Việt Nam với lễ ra mắt trọng đại vào tháng 6 năm 2011 tại Tp. Hồ Chí Minh.

• Thời gian: ngày 21 tháng 6 năm 2011
• Địa điểm: Khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, góc Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Hãy đến và trải nghiệm thực tế với phần biểu diễn và thực nghiệm. Với những ứng dụng đơn giản, chúng tôi sẽ trình diễn tính hiệu quả, trực quan và đáng tin cậy của kỹ thuật thế hệ mới. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cách sử dụng phầm mềm TIA portal để lập trình tự động hóa cho các quy trình sản xuất phức tạp một cách nhanh chóng và hiệu quả chỉ với một giao diện phần mềm duy nhất.

Tham gia lễ ra mắt sản phẩm TIA Portal của Siemens và được chinh phục bởi những tính năng độc đáo của sản phẩm.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *