Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Hãy tới để khám phá Công nghệ mới nhất nhằm tối ưu hóa cơ hội kinh doanh tại METALEX Vietnam 2015
Khoa học & công nghệ

Hãy tới để khám phá Công nghệ mới nhất nhằm tối ưu hóa cơ hội kinh doanh tại METALEX Vietnam 2015 

Ông Duangdej Yuaikwarmdee, Phó Giám đốc điều hành kiêm Tổng giám đốc tại Việt Nam, Công ty Reed Tradex chia sẻ theo phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Diễn đàn Kinh tế 2014, Việt Nam đã đặt ra mục tiêu về mức tăng trưởng GDP năm 2015 là 6,2%. Các chính sách và luật pháp của Chính phủ sẽ là nền tảng hướng tới hiệu quả sản xuất công nghiệp và năng lực cạnh tranh thu hút thêm nhiều vốn FDI.

Ngoài ra, báo cáo mới của Sở Công Thương TP.HCM cho biết nên hỗ trợ nhiều hơn cho một số ngành công nghiệp chủ chốt nhằm gia tăng giá trị và tăng tỷ lệ nội địa hoá xuất khẩu, Sở kêu gọi thành phố phát triển các chính sách ưu đãi cho ngành công nghiệp hỗ trợ, đặc biệt là các ngành kỹ thuật, điện tử và khuyến khích các doanh nghiệp địa phương sử dụng công nghệ, máy móc, nguyên vật liệu trong nước; đồng thời cung cấp vốn, địa điểm kinh doanh, ứng dụng CNTT và tái đầu tư cho công nghệ mới. 
Trong tương lai gần, thành phố có kế hoạch ưu tiên tăng cường xuất khẩu những ngành hàng có lợi thế đặc biệt, bao gồm các ngành hàng có giá trị gia tăng cao và công nghệ cao. Đồng thời sẽ cắt giảm xuất khẩu nguyên liệu thô. Xây dựng công nghiệp hỗ trợ trong các khu công nghệ cao, tiếp cận thị trường xuất khẩu mới, và mở thêm nhiều các khóa đào tạo người lao động cũng là một phần trong kế hoạch của thành phố. Đối với xuất khẩu, tỷ trọng của các ngành công nghiệp chế biến, sản xuất và công nghệ chiếm 68,26%, nhiều hơn so với mục tiêu của thành phố là 62% vào năm 2020. Ở cấp độ quốc gia, tỷ trọng này là 58,5%. Tỷ trọng của bốn ngành công nghiệp trọng điểm ở TP.HCM so với toàn nền công nghiệp tăng từ 54% trong năm 2006 lên 59,4% trong năm 2014.
Với dòng vốn đầu tư liên tục từ nước ngoài đổ vào, các ngành công nghiệp chế tạo và hỗ trợ của Việt Nam đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng tôi nhân cơ hội này muốn thúc đẩy nền công nghiệp thông qua METALEX Vietnam 2015 bởi đây sẽ là diễn đàn cho tất cả các giải pháp gia công kim loại, khuyến khích hơn 10.000 nhà công nghiệp đầu tư vào các công nghệ gia công kim loại và máy công cụ. Bên cạnh trưng bày máy móc, chương trình sẽ kết hợp các khu gian hàng quốc tế theo quy mô lớn trong số 500 thương hiệu hàng đầu đến từ 25 quốc gia để giới thiệu những sản phẩm tốt nhất tại triển lãm. Ông Duangdej kết luận.
Tháng Mười này, ” METALEX Vietnam 2015″ – Triển lãm quốc tế của Việt Nam về Máy Công cụ & Giải pháp gia công kim loại cho Nâng cao sản xuất – lần thứ 9, sẽ một lần nữa trưng bày hàng loạt các máy móc công cụ với quy mô lớn và trình diễn các công nghệ gia công kim loại được dự đoán sẽ nâng cao lợi thế cạnh tranh cho người mua trước những thách thức trong tương lai. Đồng địa điểm với “Vietnam Electronics Assembly 2015”, Triển lãm quốc tế về Máy móc trong Sản xuất Phụ tùng và Linh kiện điện tử, một lần nữa được tổ chức nhằm hỗ trợ tăng trưởng cho tất cả các dây chuyền sản xuất ở Việt Nam.
” METALEX Vietnam 2015 ” Triển lãm quốc tế của Việt Nam về Máy Công cụ & Giải pháp gia công kim loại cho Nâng cao sản xuất – lần thứ 9. Diễn ra từ ngày 08 – 10/ 10/ 2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) (Phú Mỹ Hưng) hoặc TT Triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập: www.metalexvietnam.com

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *