Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

NI công bố PXI mới điều khiển từ xa và bus mở rộng Modules cho các ứng dụng thông lượng cao
Khoa học & công nghệ

NI công bố PXI mới điều khiển từ xa và bus mở rộng Modules cho các ứng dụng thông lượng cao 

Dòng sản phẩm điều khiển từ xa mới sử dụng công nghệ PCI Express Gen 3 để giúp các kỹ sư xây dựng các hệ thống thử nghiệm thông minh và nhanh hơn.

SINGAPORE –18 tháng 8, 2017 – NI (Nasdaq: NATI), nhà cung cấp các hệ thống dựa trên nền tảng cho phép các kỹ sư và nhà khoa học giải quyết những thách thức kỹ thuật lớn nhất trên thế giới đã công bố việc phát hành một bộ mô-đun điều khiển và điều khiển từ xa PXI hiệu suất cao mới với kết nối PCI Express Gen 3. Công nghệ PCI Express Gen 3 mang lại băng thông tăng lên, điều này rất quan trọng cho các ứng dụng đòi hỏi nhiều dữ liệu như nghiên cứu tế bào 5G, hồ sơ và phát lại RF và thu thập dữ liệu kênh cao.
“Khi các công nghệ hội tụ vào các thiết bị thông minh hơn đang được kiểm tra, bạn ngày càng cần phải xây dựng các hệ thống đo kiểm và kiểm tra thông minh hơn để thúc đẩy khả năng di chuyển và xử lý dữ liệu mới nhất nhằm giảm chi phí thử nghiệm hoặc cải thiện phạm vi bảo hiểm “, Luke Schreier, tại NI. “Dòng môđun điều khiển từ xa mới này bổ sung danh mục hiện tại của chúng tôi về khung gầm PCI Express Gen 3 và bộ điều khiển nhúng và tăng hơn gấp đôi lượng thông qua cho các hệ thống đa khung.”
Card giao tiếp máy chủ PCIe-8398 giao tiếp qua một liên kết hoàn toàn minh bạch PCI Express Gen 3 x16 cho một trong hai đơn cổng PXIe-8398 hoặc dual-port mô-đun điều khiển từ xa PXIe-8399 cung cấp lên đến 13,7 GB / s thông lượng dữ liệu bền vững. Các kỹ sư có thể sử dụng cổng thứ hai trên PXIe-8399 để chuỗi daisy thêm khung gầm, làm cho nó có thể trực tiếp giao tiếp nhiều khung PXI Express để một máy chủ duy nhất, cho dù đó là một máy tính để bàn hoặc PC lắp khung.
Mô đun mở rộng bus PXIe-8394 hỗ trợ tốc độ truyền tải ngang hàng tới 6,8 GB / giây giữa các thiết bị tách chassis với kết nối PCI Express Gen 3 như bộ thu tín hiệu véc tơ thế hệ thứ hai. Ngoài các hệ thống đa khung, PXIe-8394 còn cho phép truyền thông qua các thiết bị ngoại vi như các mảng lưu trữ dữ liệu RAID hoặc mô đun ATCA-3671 FPGA cho ATCA. Những thiết bị ngoại vi này thường hoạt động với các bộ dữ liệu quan trọng và có thể hưởng lợi từ việc sử dụng các giao diện PCI Express mới nhất.
Bộ điều khiển từ xa và mô đun mở rộng bus PXI mới này bổ sung bộ điều khiển nhúng PXIe-8880 đã được phát hành và khung gầm PXIe-1085 24 GB / giây, cả hai đều có kết nối PCI Express Gen 3. Cấu trúc khung gầm và bộ điều khiển băng thông cao này là một phần quan trọng của hệ sinh thái NI mà các kỹ sư có thể sử dụng để xây dựng các hệ thống thử nghiệm thông minh hơn. Các hệ thống thử nghiệm này được hưởng lợi từ hơn 600 sản phẩm PXI từ DC đến mmWave và tính năng chuyển dữ liệu thông qua giao tiếp bus PCI Express và đồng bộ phụ nano giây với thời gian và kích hoạt được tích hợp.
 Được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái sôi động của các đối tác, các kỹ sư phần mềm bổ sung và ứng dụng, nền tảng NI giúp giảm đáng kể chi phí kiểm tra, giảm thời gian để thị trường và các thử nghiệm tương lai cho những yêu cầu thách thức của ngày mai.
Đọc thêm báo cáo để tìm hiểu về cách các giao diện khung gầm và bộ điều khiển PCI Express Gen 3 của NI giúp các kỹ sư xây dựng các hệ thống đo kiểm và kiểm tra thông minh hơn. 

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *