Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Phoenix Contact Innovation Ventures đầu tư trong hệ thống sạc không dây
Khoa học & công nghệ

Phoenix Contact Innovation Ventures đầu tư trong hệ thống sạc không dây 

Một tập đoàn gồm bốn nhà đầu tư tổ chức và một nhà kinh doanh ủng hộ dòng tài trợ Series Seed của công ty trẻ Blue Inductive, đặt tại Freiburg. Với các quỹ mới, Blue Inductive có kế hoạch đẩy mạnh việc ra mắt thị trường.

Phoenix Contact Innovation Ventures đã hoàn thành một khoản đầu tư vào Blue Inductive. Sự khởi đầu công nghệ cao của Đức cung cấp các hệ thống điện không dây hiệu quả cho các ứng dụng công nghiệp. Với khoản tài trợ đầu tiên Blue Inductive có vị trí tốt để thực hiện chiến lược đi-đến-thị trường của mình và đạt được các mốc quan trọng về kỹ thuật và thương mại. “Chúng tôi rất vui mừng khi có Phoenix Contact như là một đối tác và nhà đầu tư mạnh mẽ của Blue Inductive, giúp thúc đẩy sự thành công của công ty chúng tôi không chỉ về mặt tài chính mà còn với sự chuyên môn trong ngành và khả năng tiếp cận với bí quyết của một nhà cung cấp các thành phần công nghiệp “, Johannes Mayer, đồng sáng lập và giám đốc của Blue Inductive.
Đầu tư hạt giống hàng loạt được điều hành bởi một tập đoàn gồm bốn nhà đầu tư tổ chức: Phoenix Contact Innovation Ventures, Gruenderfond công nghệ cao, MBG Mittelstaendische Beteiligungsgesellschaft Baden-Wuerttemberg và VC Fonds Baden-Wuerttemberg. Hơn nữa, vòng tham gia cùng với một Business Angel cũng như bốn người sáng lập.
“Tiềm năng thị trường đối với công nghệ tính cước mang tính quy nạp là rất lớn. Đặc biệt đối với các ứng dụng công nghiệp, trong quá khứ đã có nhiều rào cản về công nghệ. Điều đó cản trở việc áp dụng nhanh chóng công nghệ này. Công nghệ Inductive Blue mở ra những khả năng mới cho sự chấp nhận của thị trường ngày càng tăng, đặc biệt là trong các phân đoạn robot. Bằng phương pháp tiếp cận công nghệ, công ty cung cấp giải pháp tự động hoá hiệu quả cao và mới “, ông Marcus Boeker, Giám đốc điều hành Phoenix Contact Innovation Ventures.
Được thành lập vào năm 2016 bởi các nhà khoa học cũ của Viện Fraunhofer ISE ở Freiburg, nhóm Blue Inductive phát triển các hệ thống sạc không dây cho các ứng dụng công nghiệp như robot di động, xe dẫn đường tự động hoặc xe nâng điện. Công nghệ này phù hợp với yêu cầu chính của các ứng dụng công nghiệp. Nó dựa trên nguyên lý cảm ứng từ tính và bao gồm một số đổi mới về topo mạch, chiến lược điều khiển và thiết kế cuộn dây. Công nghệ etaLink cho phép nạp điện siêu nhanh với công suất và hiệu suất cao với phần cứng nhỏ gọn, nhẹ và hai chiều. Công ty dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm thương mại đầu tiên của mình trong ngắn hạn và hiện đang hợp tác với OEM nổi tiếng.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *