Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Cộng đồng PROFINET kết hợp với nhau cùng giám sát
Sự kiện

Cộng đồng PROFINET kết hợp với nhau cùng giám sát 

Vào ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2017, cộng đồng PROFINET đã gặp nhau tại Festo AG & Co. KG tại Esslingen để có một PROFINET Plugfest, một sự kiện cung cấp cho người tham gia sự thiết lập hoàn hảo cho việc thử nghiệm và chia sẻ kiến thức. Khoảng 70 nhà phát triển và nhà cung cấp các công nghệ, thiết bị và hệ thống cơ bản đại diện cho một loạt các ngành sử dụng cơ hội này để chỉ đơn giản và trực tiếp thử nghiệm những phát triển mới nhất của họ trong một môi trường đa dạng. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ lĩnh vực kịch bản ứng dụng trực tiếp hỗ trợ người dùng cuối – liên quan đến PROFIenergy – cho phép kiểm tra không chỉ các giao tiếp cơ bản mà còn về tầm nhìn ứng dụng quan trọng đến thành công thị trường. Các bài kiểm tra cũng tập trung vào PROFIsafe, PROFIdrive, tải ròng và quản lý tài sản. 

Matthias Prinzen, của Festo giải thích sự tham gia của ông trong Plugfest: “Festo coi PROFINET là một trong những hệ thống truyền thông hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Bộ truyền động khí nén và điện của chúng tôi sử dụng PROFINET làm giao diện truyền thông. Plugfests đóng vai trò là một nền tảng cho việc xác minh các triển khai mới và để thử nghiệm các tính năng mới của PROFIenergy profile. Quản lý năng lượng ngày càng trở nên quan trọng đối với khách hàng – ví dụ như với mô đun hiệu suất năng lượng của chúng tôi với PROFINET và PROFIenergy.”
Thử nghiệm đã được thực hiện theo một cách đã được chứng minh trong các hệ thống khác nhau, từ các nhóm nhỏ đến các mạng chia sẻ lớn hơn. Các đại biểu đặc biệt đánh giá cao sự trao đổi cởi mở giữa các chuyên gia đặc tả, các nhà phát triển thiết bị và các tổ chức chứng nhận. Joachim Probst, của Endress & Hauser Flowtec AG, khẳng định điểm này: “Chúng tôi có lợi thế lớn ở đây là kết nối thiết bị của chúng tôi với các hệ thống điều khiển khác nhau. Điều này cho phép chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bộ điều khiển PROFINET trên thị trường đều được hỗ trợ bởi tất cả các tính năng được thực hiện – trước khi cung cấp cho khách hàng.”
Plugfest đã trở thành sự kiện được tổ chức ở Đức, Hoa Kỳ và Trung Quốc và lần tới được tổ chức ở Đức vào năm sau 2018.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *