Nhận bản tin Online
Bài viết mới
29 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

SINAMICS – câu trả lời  cho các giải pháp truyền động điện
Khoa học & công nghệ

SINAMICS – câu trả lời cho các giải pháp truyền động điện 

Siemens (Đức) là công ty hàng đầu thế giới về điện và điện tử, với hơn 160 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện, tự động hoá, điều khiển, truyền động…

Bộ phận Công nghệ Truyền động của Siemens là nhà cung cấp hàng đầu thế giới các sản phẩm, hệ thống, ứng dụng và dịch vụ cho toàn bộ chuỗi truyền động với các cấu kiện cơ khí, điện tử và hệ thống điều khiển truyền động trong lĩnh vực máy móc sản xuất và máy công cụ; đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của khách hàng về năng suất, sử dụng năng lượng hiệu quả và tính tin cậy.

Bên cạnh các hệ biến tần tên tuổi như MICROMASTER, SIMOVERT MASTERDRIVES và SIMODRIVE, hiện nay Siemens đưa ra một dòng biến tần hợp nhất mới đáp ứng toàn bộ yêu cầu của các hệ truyền động điện về công suất và tính năng mang tên SINAMICS.

Đối với toàn bộ dòng sản phẩm SINAMICS, chỉ cần sử dụng hai công cụ: phần mềm SIZER cho xây dựng cấu hình hệ thống, và phần mềm STARTER cho cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Dòng biến tần SINAMICS đã được Siemens Việt Nam giới thiệu chính thức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2011, Công ty Siemens sẽ tổ chức một loạt hội thảo giới thiệu các giải pháp kỹ thuật ứng dụng biến tần SINAMICS cho từng lĩnh vực công nghiệp với mục đích giới thiệu đến khách hàng, các kỹ sư thiết kế, và người sử dụng các giải pháp sử dụng biến tần cho từng ứng dụng cụ thể. Qua đó giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị, cấu hình và vận hành hệ thống.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *