Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

National Instruments GPS Simulation Toolkit 1.5 cho LabVIEW làm tăng các khả năng mô phỏng GPS
Tự động hóa

National Instruments GPS Simulation Toolkit 1.5 cho LabVIEW làm tăng các khả năng mô phỏng GPS 

Phiên bản mới nhất của Bộ công cụ phần mềm giúp các kĩ sư tạo ra các hồ sơ động (Motion Profile) tùy chỉnh và tăng thời gian mô phỏng

Ngày nay National Instruments công bố Bộ công cụ mô phỏng NI GPS Simulation Toolkit 1.5 cho LabVIEW, một phiên bản mở rộng của môi trường thiết kế hệ thống bằng đồ họa mở rộng nền tảng NI RF PXI để cung cấp cho các kĩ sư một giải pháp hiệu quả chi phí với hiệu năng cao cho việc kiểm tra máy thu GPS vượt quá khả năng của các hộp công cụ truyền thống. Phiên bản mới nhất của Bộ công cụ mô phỏng GPS cho các kĩ sư những tính năng mô phỏng vệ tinh mới bao gồm mở rộng khoảng thời gian của các tín hiệu vệ tinh GPS không lặp lại và khả năng tùy chỉnh hồ sơ động cho các kiểm tra máy thu di động.

Bộ công cụ mô phỏng GPS 1.5 cho LabVIEW mang lại cho các kĩ sư một giao diện đồ họa API dễ sử dụng để chuẩn hóa và kiểm tra các máy thu GPS. Sử dụng bộ công cụ, các kĩ sư có thể mô phỏng mã C/A cho đến 12 vệ tinh trong dải L1. Bộ công cụ cũng có tính năng tạo ra tín hiệu dạng sóng để chỉ rõ cả vị trí và vận tốc của máy thu, và khả năng tạo ra tín hiệu sóng vệ tinh GPS không lặp lại cho đến 24 giờ, cho các kĩ sư một khoảng thời gian dữ liệu mô phỏng không lặp lại lâu hơn so với các giải pháp kiểm tra GPS khác. Điều này cho phép các kĩ sư đạt được việc kiểm tra độ tin cậy mở rộng và kiểm soát được sự suy yếu tín hiệu xuất hiện trong quá trình kiểm tra xác minh thiết kế (design verificationtesting).

Phiên bản mới nhất của bộ công cụ cũng thêm vào những khả năng mới trong việc tạo ra các quỹ đạo chuyển động tùy chỉnh, vì thế các kĩ sư có thể mô phỏng những tín hiệu mà các máy thu GPS bắt được trên những lộ trình đặc trưng. Khả năng mô phỏng những tín hiệu này sử dụng công cụ định nghĩa bằng phần mềm giúp cho các kĩ sư thực hiện các kiểm tra tùy chỉnh và có thể lặp lại với các tín hiệu đặc trưng lộ trình (route-specific) mà không phải thực hiện các kiểm tra vận hành (drive test) đắt tiền. Ngoài ra, với Bộ công cụ mô phỏng GPS, các kĩ sư có thể điều chỉnh các công suất tín hiệu vệ tinh cá nhân trong quá trình phát tín hiệu cho phạm vi động (dynamic range) và các kiểm tra tình huống cụ thể(scenario-specifictest).

Nền tảng NI RF PXI cho việc mô phỏng và kiểm tra GPS bao gồm Bộ công cụ mô phỏng GPS 1.5 cho LabVIEW, máy phát tín hiệu vec-tơ NI PXIe-5672/73, ổ cứng NI 8260 in-chassis RAID, bộ điều khiển NI PXIe-8106 dual-core và khung máy 8 khe NI PXIe-1062Q. Các kĩ sư có thể lưu trữ đến 45 giờ các tín hiệu GPS mô phỏng trên ổ cứng 1 TB NI 8260 in-chassis RAID và phân luồng (stream) các dạng sóng GPS từ đĩa sử dụng máy phát tín hiệu vec-tơ NI PXIe-5672/73 cho việc kiểm tra máy thu GPS tùy chỉnh và có thể lặp lại.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm về Bộ công cụ mô phỏng GPS và xem một đoạn video minh họa 2 phút trên trang web www.ni.com/automatedtest/gps.

Về công ty National Instruments
National Instruments (www.ni.com) biến đổi phương thức mà các kĩ sư và nhà khoa học thiết kế, chế tạo mẫu và triển khai những hệ thống đo, tự động và ứng dụng nhúng. NI tiếp thêm sức mạnh cho khách hàng với phần mềm sẵn sàng để phát triển như NI LabVIEW và phần cứng theo mô-đun có hiệu quả giá thành, và bán sản phẩm cho hơn 30 ngàn công ty khác nhau trên toàn thế giới, trong đó không có khách hàng nào tương ứng hơn 3% doanh thu và không có ngành công nghiệp nào tương ứng hơn 15% doanh thu. Tổng hành dinh ở thành phố Austin, bang Texas, NI có hơn 5,000 nhân viên và hoạt động trực tiếp trên hơn 40 quốc gia. Trong 10 năm vừa qua, tạp chí FORTUNE đã vinh danh NI là một trong số 100 công ty tốt nhất để làm việc ở Mỹ.

Giá cả và Thông tin liên lạc
NI GPS Simulation Toolkit 1.5 for LabVIEW
Giá* từ $4,599; €4,199; ¥677,000
NI 8260 RAID hard drive
Giá* từ $2,499; €2,299; ¥328,000
Web: www.ni.com/automatedtest/gps

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *