Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Gia nhập thế giới tự động hóa mở và an toàn
Tự động hóa

Gia nhập thế giới tự động hóa mở và an toàn 


Tích hợp những ưu điểm của truyền thông Ethernet ngay bên trong hệ thống điều khiển
Điều khiển tất cả các thiết bị trên một kiến trúc duy nhất 

Modicon M580TM là sự hội tụ của các đổi mới công nghệ về tự động hóa. Đây là loại ePAC đầu tiên trên thế giới sử dụng Ethernet trên backplane tạo nên kiến trúc hệ thống với giao tiếp chủ đạo trên nền công nghệ Ethernet. Tất cả các thiết bị truyền thông Ethernet như switch, router, gateway, các bộ chuyển đổi quang, các điểm thu/phát WiFi v/v… đều được tích hợp thông suốt trong cấu hình hệ thống để tối ưu hóa truyền thông, đồng thời đơn giản hóa việc đấu nối, giám sát và chẩn đoán. Nhờ tích hợp được các thiết bị cốt lõi này, bạn có thể vận hành, chẩn đoán và thay thế các biến tần, bộ khởi động động cơ trực tiếp từ các bộ điều khiển.
Khám phá thế giới của truyền thông mở và dễ dàng tích hợp
Dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp áp dụng cho các giao thức truyền thông (ODVA) và tích hợp phần mềm (FDT/DTM), Modicon M580 giúp cho việc vận hành, sử dụng các thiết bị của hãng thứ ba dễ dàng hơn nhờ phần mềm lập trình Unity Pro. Phần mềm này cho phép giám sát các thông tin của thiết bị gần như tức thời, bao gồm các thông số cấu hình, thông số vận hành, đồ thị, cảnh báo. Việc sử dụng truyền thông Ethernet trên backplane cho phép Schneider Electric dễ dàng bắt tay với các đối tác để mở rộng các module I/O cho ePAC.
Thu thập dữ liệu chính xác, đúng thời điểm 
Việc tích hợp Ethernet trên backplane đơn giản hóa truyền thông từ hệ thống điều khiển đến các thiết bị cấp trường. Bạn có thể truy cập dễ dàng đến tất cả thiết bị trong cùng cấu trúc hệ thống thông qua Ethernet. Modicon M580 cho phép xử lý dữ liệu ở tốc độ cao nhờ bộ vi điều khiển đa nhân ARM. Nó giúp cho việc quản lý các tác vụ dễ dàng hơn cũng như đảm bảo thời gian đáp ứng đối với các thiết bị từ xa
Tận dụng sự linh hoạt của PAC ở mọi thời điểm 
Được thiết kế và xây dựng với nhiều cấu hình hệ thống linh hoạt, dễ dàng mở rộng, đã được kiểm chứng, đi kèm với tài liệu hướng dẫn cụ thể.
Vận hành – cho phép thay cấu hình hệ thống, thay đổi chương trình, điều chỉnh biến số, thay thế module và thậm chí thay đổi kiến trúc hệ thống (thêm các I/O phân tán…) mà không phải dừng hệ thống
Bảo dưỡng – Cho phép giám sát hệ thống và chuẩn đoán tình trạng thiết bị bằng điện thoại thông minh. 
Bảo vệ dài hạn vốn đầu tư của bạn 
 
Modicon M580 cung cấp cho bạn sự bảo mật cao nhất với chứng chỉ Achilles bậc 2 cho CPU & các module Ethernet, tích hợp các tính năng an ninh mạng tiên tiến, tự động kiểm tra giám sát tương thích trong toàn bộ hệ thống (bao gồm bộ nhớ, quá trình xử lý, các tác vụ…). Với cơ chế nâng cấp linh hoạt, giờ đây bạn có thể tiết kiệm nguồn vốn đầu tư cho những hệ thống điều khiển trước đây bằng cách sử dụng lại các module tín hiệu vào/ra, module truyền thông và các module chuyên biệt của các hệ thống điều khiển như Modicon M340 và Quantum, tối ưu hóa quá trình quản lý thiết bị dự phòng, giảm thiểu đào tạo. Với phần mềm lập trình Unity Pro cho tất cả các dòng PLC Modicon, bạn có thể tận dụng lại các chương trình đã được phát triển trước đó. Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của Schneider Electric để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho việc nâng cấp hệ thống điều khiển của bạn.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *