Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Triển lãm VnPlastic + VnRubber Vietnam 2015
Khoa học & công nghệ

Triển lãm VnPlastic + VnRubber Vietnam 2015 

Triển lãm VietnamPlas, VietnamRubber 2015 một lần nửa là điểm đến của các nhà cung ứng và đầu tư các quốc gia, là một cầu nối cung cấp máy móc, thiết bị, dịch vụ, nguyên phụ liệu cho các doanh nghiệp nhựa và cao su. Triển lãm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng, sản xuất và hoạt động xuất nhập khẩu cũng như giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới trong ngành công nghiệp nhựa và cao su. 

Tham gia hội chợ, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận các công nghệ tân tiến, đồng thời là dịp để các doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi mở rộng kinh doanh, góp phần thúc đẩy công nghiệp nhựa và cao su bắt kịp xu hướng thị trường thế giới, nâng cao năng lực cạnh tranh. 
Đây là một triển lãm chuyên nghiệp được tổ chức thường niên tại Việt Nam và các nước như Campuchia, Myanma, Bangladesh…nhằm giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến, thiết lập xu hướng mới cho ngành công nghiệp Nhựa và Cao su.

Triển lãm được chia thành 2 lĩnh vực sau:
– Công nghiệp Nhựa – VietnamPlas 2015.
– Công nghiệp Cao su– VietnamRubber 2015.

Các sản phẩm máy móc trưng bày tại triển lãm lần này: bao gồm Máy ép nhựa, máy ép phun nhựa tự động, máy thổi nhựa, máy tạo hạt nhựa, khuôn mẫu, máy đúc thổi chai, máy thổi thủy tinh PET hoàn toàn tự động, thủy lực và khí nén, hóa chất và vật liệu thô, phụ liệu, máy và dây chuyển đùn ép, máy ép phun, máy ép, máy móc thiết bị tiền chế và tái chế, màng nhựa PVC, BOPP, máy móc và nhà xưởng cho khâu hoàn thiện, trang trí, in ấn…Máy móc và thiết bị tạo cao su, máy sản xuất băng tải, máy sản xuất lốp, máy ép lưu hóa cao su, máy thổi cao su…

6. Một số điểm nổi bậc của Triển lãm năm nay:
6.1.Các khu gian hàng của Việt Nam:

– Công ty Woojin Plaimm chuyên sản xuất máy ép phun nhựa số 1 tại Hàn Quốc và các loại máy ép nhựa thuỷ lực và chạy điện hoàn toàn từ 50 tấn đến 4000 tấn, có văn phòng đại diện tại Việt Nam từ năm 2010. Là nhà cung cấp máy ép nhựa chính cho các công ty nhựa lớn ở Việt Nam như công ty nhựa Vân Long, công ty nhựa Tiền Phong, công ty nhựa Sài Gòn, công ty nhựa Bình Minh, tập đoàn Hoa Sen,….

Đến với triển lãm VietnamPlas năm nay, công ty Woojin sẽ trưng bày một loạt máy móc ép nhựa như: Máy ép nhựa chạy điện hoàn toàn, Máy ép nhựa thuỷ lực có trục khuỷu, Máy ép phun nhựa khoá trực tiếp hai tấm thớt có bơm servo tiết kiệm nhiên liệu, Máy phun ép silicon, Máy ép nhựa đứng….

– Công ty Phú Hoa Hưng chuyên kinh doanh máy móc, thiết bị phụ kiện ngành nhựa chất lượng cao, với đội ngủ nhân viên nhiệt tình và chế độ hậu mãi ưu đãi, Công ty chúng tôi đã từng bước chinh phục được những khách hàng khó tính khắp các tỉnh vùng miền trong cả nước và mở rộng thị trường sang các nước lân cận. 

Các sản phẩm chính của công ty là: Cảo nòng hợp kim (trục vít) của máy ép nhựa, máy thổi màng, thổi chai, máy đùn ống, sợi, máy kéo chỉ, máy tạo hạt…. Cảo nòng (trục vít) đơn, đôi, côn, thiết kế phù hợp theo từng loại nhựa HD, PE, PP, PVC, PET, PC… cho các nhu cầu sản xuất khác nhau.

– Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa được thành lập từ năm 1954 chuyên ngành Dệt, Sợi Nhân Tạo, Điện, Nylon, Màng nhựa PVC, BOPP, Nhà Máy Xử Lý Nước …Là công ty 100% vốn nước ngoài với tổng mức vốn đầu tư đạt 1.116.078.000USD, với diện tích 300ha, trụ sở đặt tại KCN Nhơn Trạch 3, Xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đến với sự kiện triễn lãm này Công ty Formosa là nhà tài trợ cho triển lãm và suốt 4 ngày diễn ra triển lãm điều có 1,000 phần quà tặng cho khách tham quan mỗi ngày.

– Có sự tham gia và ủng hộ của các Hiệp Hội như sau: Hiệp Hội Nhựa Việt Nam (VPA), Hiệp Hội Cao Su Việt Nam (VRA), Hiệp Hội Xúc Tiến Thương Mại Quốc Tế Trung Quôc (CCPIT), Hiệp Hội Máy Móc Công Nghiệp Đài Loan (TAMI) và Hiệp Hội Công Nghiệp Nhựa Đài Loan (TTPIA).

– Trong thời gian triển lãm diễn ra, Ban Tổ chức còn có chương trình hội thảo với nội dung: Ngành nhựa Việt Nam – Đón đầu cơ hội từ sự hình thành cộng đồng kinh tế ASEAN. hội thảo sẽ diễn ra trong 3 giờ, cùng doanh nghiệp thảo luận tháo bỏ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình hội nhập. góp phần tạo nên nội dung phong phú cho triển lãm VietnamPlas VietnamRubber 2015.

Phục vụ khách tham quan: Có xe đưa đón miễn phí cho các đoàn khách đến tham quan triển lãm. Hãy liên hệ và đăng ký với chúng tôi trước 3 ngày để bố trí xe đưa rước.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập vào website http://www.vietnamplas.com/hcm/

Địa điểm: tại Trung tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn ( SECC ) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM
Thời gian: từ ngày 16 – 19 tháng 09 năm 2015.
Ban tổ chức: Triển lãm do Chi Nhánh Công ty Cổ Phần Quảng Cáo & Hội Chợ Thương mại VINEXAD kết hợp với Công Ty Triển Lãm Quốc Tế Chan Chao (Đài Loan), Công Ty Thương Mại và dịch vụ tiếp thị Yorkers (Hồng Kông), Công ty dịch vụ triển lãm và truyền thông Paper (Hồng Kông) cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA) và Hiệp hội Cao Su Việt Nam (VRA) đồng tổ chức.
Quy mô: Triển lãm có hơn 300 đơn vị tham gia với gần 400 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Italy, Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Trung Quốc, Ấn Độ và Iran.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *