Thiết bị công nghiệp

900 PREMIUM

900 PREMIUM

Bộ mã hóa tuyệt đối cho các ngành công nghiệp nặng


Với dòng cao cấp 900, chúng tôi có những điểm khởi đầu trong kinh nghiệm của chúng tôi cho các ứng dụng nặng, và tăng lên một cấp độ mới khi nói đến chức năng.
Máy móc đang trở nên nhiều hơn và tiên tiến hơn trong các ứng dụng công nghiệp cổ điển. Chuyển động phức tạp hơn cần phải được giám sát để đạt được kiểm soát toàn bộ quá trình. Để đáp ứng nhu cầu này ngày càng tăng các dòng 900 được dựa trên quét tuyệt đối cho phép phản hồi vị trí với độ phân giải cao.
Với nhu cầu tăng cao về hiệu quả máy tính tin cậy của mỗi thành phần là rất quan trọng. Do đó, dòng 900 cung cấp hiệu suất tăng lên khi nói đến điều kiện như nhiệt độ cao và độ ẩm, độ rung và sốc bền bỉ.
Dòng mã hóa có sẵn với giao diện truyền thông khác nhau như EnDat, SSI, PROFIBUS và DRIVE-Cliq. Nó cũng có thể có một bộ mã hóa kết hợp với một sản lượng gia tăng riêng biệt. Tất cả để đạt được một phản hồi chuyển động đáng tin cậy ở tất cả các lần.

Thông số kỹ thuật
Đường kính 100 mm
Rung 200 m / s2
Cú sốc 1500 m / s2
Trục tải radial 400 N
Trục tải trọng trục 125 N
Mức Encapsulation IP67
Nhiệt độ -20 .. 85 ºC

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ