Thiết bị công nghiệp xoa

Công tắc hiệu suất cao cho PROFINET

LAPP – không chỉ là cáp và đầu nối. Công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về các giải pháp tích hợp trong công nghệ cáp và kết nối gần đây đã bổ sung các thành phần hoạt động như chuyển mạch cho truyền thông dữ liệu công nghiệp vào danh mục sản phẩm của mình. LAPP sẽ giới thiệu các mẫu mới trong sê-ri ETHERLINE ACCESS, bao gồm các mẫu được thiết kế cho các mạng PROFINET, tại Hannover Messe 2019.

Các thiết bị chuyển mạch mới có 4, 8 hoặc 16 cổng, có thể được xác định thông qua tên viết tắt của chúng: PNF04T, PNF08T và PNF16T. Chúng cũng đáp ứng các yêu cầu của lớp phù hợp B của PROFINET. Công tắc có thể cho biết liệu telegram từ một cuộc điều tra từ Web, truyền tệp FTP, luồng phương tiện hay telegram PROFINET. Khi tải truyền tải cao, công tắc có thể ưu tiên các điện tín PROFINET quan trọng và ngăn chặn bất kỳ sự chậm trễ telegram nào, vì vậy người dùng có được một giải pháp rất nhỏ gọn và mạnh mẽ cho nhiều mục đích sử dụng công nghiệp.

Các thiết bị chuyển mạch cho PROFINET là một phần của gia đình LAPPTHER ETHERLINE ACCESS, đã bao gồm các thiết bị chuyển mạch cho Ethernet công nghiệp (được quản lý và không được quản lý). Chúng có thời gian cấu hình lại ngắn một cách ấn tượng, tức là khoảng thời gian cho đến khi giao tiếp được khôi phục sau khi bị gián đoạn. Các thiết bị chuyển mạch cũng được trang bị đầy đủ các tính năng chẩn đoán và dự phòng tiên tiến.

Cáp Ethernet cặp đơn đầu tiên
Cho đến thời điểm hiện tại, quy tắc ngón tay cái đối với dây cáp dữ liệu trong các nhà máy đã nhanh hơn = tốt hơn. Tuy nhiên, cả cáp Cat.6 và Cat.7 đều quá nhiều để kết nối các cảm biến riêng lẻ ở cấp độ tự động hóa nhà máy. Cáp Ethernet cặp đơn là sự thay thế tốt hơn ở đây. Thay vì bốn cặp dây dẫn, họ chỉ có một. Điều này giúp tiết kiệm 75% thời gian khi kết nối cặp dây dẫn. Những dây cáp này có giá cả phải chăng, vì vậy chúng hoàn hảo khi không gian ở mức cao. LAPP sẽ giới thiệu các loại cáp Ethernet đơn đầu tiên dưới tên ETHERLINE T1 FLEX tại Hannover Messe dịp này. Bước tiếp theo hướng tới việc sử dụng rộng rãi Ethernet đơn cặp là phát triển các đầu nối thích hợp. LAPP hiện đang làm việc trên một tiêu chuẩn phù hợp cho các kết nối với các nhà sản xuất và cơ quan tiêu chuẩn khác

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ