xoa

Cảm biến tầm nhìn mới nhắm mục tiêu chống lỗi, nhận dạng và ứng dụng hướng dẫn robot

Một Teledyne Technologies và nhà lãnh đạo toàn cầu về công nghệ thị giác máy, đã công bố bộ cảm biến tầm nhìn BOA ™ Spot XL mới, chi phí thấp cho tự động hóa và kiểm tra công nghiệp.

Được thiết kế để chống lỗi, nhận dạng, kiểm tra tổng quát và hướng dẫn robot, cảm biến tầm nhìn BOA Spot XL mang lại hiệu suất và khả năng để cạnh tranh với bất kỳ sản phẩm nào trong lớp. BOA Spot XL tất cả trong một đi kèm với đèn LED tích hợp, nắp ống kính và phần mềm ứng dụng dễ sử dụng, cung cấp khả năng giá trị cao với chi phí sở hữu thấp. Các công cụ tầm nhìn nhúng mạnh mẽ bao gồm định vị, định vị bộ phận, khớp mẫu, đo lường, phát hiện và nhận dạng khiếm khuyết, bao gồm đọc tự động các ký tự (OCR) dựa trên mạng suy luận AI (Trí tuệ nhân tạo) được đào tạo trước. Các tính năng bổ sung bao gồm các bộ tiền xử lý hình ảnh mở rộng và hiệu chuẩn nâng cao để hiệu chỉnh hình ảnh và ánh xạ tọa độ hệ thống.

Cảm biến tầm nhìn của BO BOA Spot XL mang lại hiệu suất và khả năng của một hệ thống quan sát thông minh tinh vi, Steve Geraghty nhận xét, Tổng Giám đốc của Teledyne DALSA Giải pháp hình ảnh công nghiệp US. Mô hình BOA Spot mới nhất này cung cấp cho các nhà sản xuất các công cụ và tính linh hoạt tích hợp cho một loạt các ứng dụng kiểm tra và tự động hóa.”

Kiểm tra bằng cảm biến tầm nhìn BOA Spot XL có thể được kích hoạt bởi các bộ phận chuyển động hoặc từ PLC sau khi được chuyển sang vị trí đứng yên. Các giao thức tương thích, như Ethernet / IP và PROFINET, cung cấp các ngôn ngữ tiêu chuẩn để giao tiếp với thiết bị của bên thứ 3 hoặc nhà máy.

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ