Thiết bị công nghiệp

HELUKABEL ra mắt cáp PROFINET robot mới

HELUKABEL, một trong những nhà sản xuất và cung cấp cáp, dây và phụ kiện hàng đầu toàn cầu, gần đây đã thông báo rằng nó đã bổ sung một cáp PROFINET mới vào danh mục rộng rãi các loại cáp Ethernet công nghiệp Theo truyền thống, các tiêu chuẩn PROFINET được chia thành ba phân loại – Loại A, B và C. Tuy nhiên, một loại mới gần đây đã được thêm vào, Loại R, được chỉ định cho các ứng dụng robot.

Tóm tắt:
Loại A – dây dẫn rắn để lắp đặt cố định
Loại B – dây dẫn bị mắc kẹt cho một số chuyển động hoặc khu vực tiếp xúc với rung động
Loại C – dây dẫn bị mắc kẹt cho các ứng dụng di chuyển liên tục / uốn cong (ví dụ: chuỗi kéo)
Loại R – dây dẫn mắc kẹt cho các ứng dụng robot

Khi công nghệ đã thay đổi thành nhiều thiết bị tự động hơn trong các ứng dụng công nghiệp, khách hàng đang chuyển từ sử dụng các hệ thống sử dụng giao thức
PROFIBUS sang các thiết bị sử dụng PROFINET do tốc độ truyền dữ liệu cần thiết để duy trì hiệu quả hoạt động trong thời gian thực.

Hơn nữa, các yêu cầu động – tăng tốc, tốc độ, v.v. Đã tăng lên và tạo ra nhiều ứng suất cơ học và nhiễu điện từ (EMI). EMI tăng là sản phẩm phụ của mật độ robot, tức là có nhiều robot hơn trong cùng một tế bào sản xuất và tốc độ cao hơn vì để tạo ra gia tốc cần thiết, động cơ cần nhiều công suất / mô-men xoắn hơn. Ngoài ra, EMI có thể được tìm thấy trong ứng dụng nơi robot được sử dụng, ví dụ: một robot vẽ hoặc xử lý trải nghiệm tải EMI thấp hơn so với robot hàn, vì quá trình hàn tạo ra một mức EMI nhất định.

HELUKAT PROFINET Type R Torsion được xếp loại 5e và cung cấp các đặc tính truyền dẫn tuyệt vời trong môi trường nặng nhọc do EMI thiết kế che chắn kép phù hợp cho các ứng dụng robot chịu tải xoắn liên tục. Nó đã được thử nghiệm để chịu được hơn năm triệu chu kỳ xoắn dưới tải trọng +/- 180 ° / m và hơn năm triệu chu kỳ uốn trong chuỗi kéo với tốc độ tăng tốc hai Gs (20 m / s2) và tốc độ tối đa 11 dặm / giờ (300 m / phút). Nó có thể được sử dụng trong các môi trường có nhiệt độ khác nhau trong khoảng từ -40 ° F đến + 176 ° F (-40 ° C – + 80 ° C). Áo khoác PUR là chất chống cháy và không có halogen theo tiêu chuẩn tương ứng theo tiêu chuẩn IEC 60332-1-2 và 60754-1. Ngoài ra, kiểu xoắn R HELUKAT PROFINET loại R được UL công nhận theo AWM Style 21161 80 ° C và đáp ứng các tiêu chuẩn theo ISO / IEC 11801 và EN 50173.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ