Thiết bị công nghiệp

PROFINET “Quỹ thiên thần” ở Trung Quốc

Để hỗ trợ cho việc chuyển đổi và nâng cấp ngành sản xuất của Trung Quốc, thúc đẩy thực hiện chiến lược quốc gia của Made in China 2025 và kế hoạch hành động của Internet Internet Plus theo tiêu chuẩn kinh tế mới, Hiệp hội PI-China tích cực đáp ứng lời kêu gọi quốc gia Kinh doanh đại chúng để đổi mới.

Sau khi bắt đầu dự án “Quỹ Thiên thần PROFINET” từ tháng 12 năm 2015, mục tiêu là để khuyến khích sự sáng tạo độc lập trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và kích thích sinh viên đại học để bắt đầu một doanh nghiệp. Dự án nhằm mục đích thúc đẩy phát triển các sản phẩm tự động hóa dựa trên công nghệ PROFINET. Phạm vi không giới hạn ở bất kỳ ngành dọc cụ thể, quy mô công ty, loại sản phẩm hoặc dự án. Bất kỳ nhà sản xuất hoặc trường đại học nào quan tâm đến việc phát triển các thiết bị hỗ trợ PROFINET đều có thể gửi đơn đăng ký. Ngoài ra, PITrung Quốc cũng cung cấp các hội thảo và giải pháp phát triển sản phẩm PROFINET miễn phí trong một ngày. Họ hỗ trợ các nhà cung cấp giải pháp phát triển đào tạo tùy chỉnh cho các nhà sản xuất thiết bị PROFINET và cũng cung cấp dịch vụ bản địa hóa để thử nghiệm thiết bị PROFINET. Một môi trường như vậy đã khiến nhiều nhà cung cấp tự tin khi tạo ra các thiết bị PROFINET mới.

Qua ba năm làm việc chăm chỉ, hiện dự án “PROFINET Quỹ Thiên Thần” đã đạt được những thành tựu tốt đẹp. 34 nhà sản xuất đã được chọn cho dự án PROFINET Angel Fund, bao gồm: bộ điều khiển, bộ biến tần, ổ servo, dụng cụ cân, thiết bị đầu cuối, van, cổng, bộ mã hóa, đầu đọc RFID và mô-đun thông minh. 18 thiết bị PROFINET tại địa phương đã hoàn thành công việc nghiên cứu và phát triển và 9 thiết bị đã nhận được chứng chỉ PROFINET từ PI. Đặc biệt, bộ điều khiển ổ đĩa servo đầu tiên có cấu hình PROFIdrive đã được phát hành chính thức tại Hội chợ công nghiệp Thượng Hải vào tháng 9 năm 2018. Nhiều thiết bị khác cũng đang trong kế hoạch R & D hoặc gần như sẵn sàng để thử nghiệm.

Để thêm giao diện PROFINET vào thiết bị của bạn hoặc để phát triển thiết bị PROFINET, các nhà cung cấp địa phương có thể tham khảo Cách dễ dàng để PROFINET và khuyến nghị về Thiết kế và triển khai các thiết bị PROFINET bằng ngôn ngữ Trung Quốc. Thông tin chi tiết có sẵn tại trang web PI-Trung Quốc (www.pi-china.org).

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ