Thiết bị công nghiệp

Máy in phun liên tục cải tiến Videojet 1860 (CIJ) – hiện có công nghệ PROFINET

Đạt được trao đổi tin nhắn tốc độ cao và dễ dàng cài đặt với máy in CIJ cải tiến.

Videojet Technologies, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp mã hóa, đánh dấu và in ấn, đã phát hành Mô-đun dòng công việc PROFINET mới cho máy in phun liên tục (CIJ) Videojet 1860. PROFINET là một tiêu chuẩn Ethernet công nghiệp mở để tự động hóa, truyền dữ liệu giữa nhiều thiết bị khác nhau.

Nghiên cứu trước đây của Vjet Videojet đã chỉ ra rằng tăng năng suất và giảm thời gian chết là yếu tố chính trong hầu hết các môi trường sản xuất. Các nhà sản xuất sống trong một thế giới nơi thời gian hoạt động và cải tiến liên tục được phản ánh trực tiếp trong số liệu của họ và nhu cầu giao tiếp chính xác là rất quan trọng do chi phí vận hành cao và yêu cầu năng suất cao.

Giờ đây với Mô-đun quy trình làm việc PROFINET mới, máy in Videojet 1860 CIJ nâng cao có thể giúp giảm thiểu tần suất ngừng hoạt động ngoài dự kiến bằng cách xem tổng quan về trạng thái máy trong một khoảng thời gian ngắn, cung cấp hiệu suất thời gian thực và trao đổi liên lạc cho các ứng dụng tự động. Mô-đun quy trình công việc mới cung cấp khả năng trao đổi tin nhắn tốc độ cao giữa máy in Videojet 1860 CIJ và PLC, mang đến sự dễ dàng cài đặt cho các nhà sản xuất có kinh nghiệm giao thức công nghiệp.

Người dùng PROFINET có thể kết nối nhiều máy in Videojet 1860 CIJ với một bộ điều khiển IO thông qua các bộ chuyển mạch PROFINET và qua mạng. Điều này mang lại cho các nhà sản xuất một số lợi ích, bao gồm tính linh hoạt tối đa cho các khái niệm nhà máy được thiết kế riêng, hiệu quả hơn và sử dụng tài nguyên tối ưu và hiệu suất cao để giúp tăng năng suất.

Mô-đun dòng công việc mới này hiện có sẵn trên máy in Videojet 1860 CIJ, được thiết kế để cung cấp cách in thông minh hơn. Với khả năng liên lạc và thông minh tích hợp trên máy bay, máy in CIJ 1860 mang đến thời gian hoạt động vượt trội, mang đến khả năng dự đoán và năng suất cho các nhà sản xuất hôm nay, ngày mai và trong tương lai.

Mithun Ramachandran, Giám đốc bộ phận kinh doanh CIJ tại Videojet cho biết thêm, Khả năng dự đoán của máy in CIJ năm 1860, cùng với các lợi ích của Mô-đun công việc PROFINET mới, cho phép các nhà sản xuất giảm thiểu tần suất ngừng hoạt động ngoài dự kiến và tăng năng suất thông qua máy in CIJ nâng cao.”

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ