Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

RACING BEER CLUB – NƠI NHỮNG TAY ĐUA SÀI GÒN HỘI TỤ
Đời sống & kinh tế

RACING BEER CLUB – NƠI NHỮNG TAY ĐUA SÀI GÒN HỘI TỤ 

• Racing Beer Club mở đầu một phong cách độc đáo hoàn toàn mới lạ
• Hào phóng đầu tư vào dàn loa Electro Voice hoành tráng
• Chất lượng âm thanh tuyệt hảo và phong cách đường đua rực lửa

Tọa lạc tại trung tâm quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh, Racing Beer Club (RBC) được thiết kế dành riêng cho những người trẻ năng động của Sài Gòn. Lấy cảm hứng từ môn thể thao tốc độ, không gian tại the Racing Beer Club mô phỏng những đường đua chuyên nghiệp trên khắp thế giới. Đến với RBC các bạn trẻ vừa được thưởng thức những loại bia nổi tiếng vừa được hòa mình trong không khí náo nhiệt đến nghẹt thở trên các đường đua. Kể từ khi khai trương đến nay, the Racing Bar Club đã trở thành điểm đến quen thuộc của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, của hội mô tô và của những người dẫn đầu xu hướng khắp Sài Thành.

Nhằm mang đến những trải nghiệm âm thanh đỉnh nhất cho khách hàng, RBC đã không ngần ngại đầu tư hệ thống âm thanh Electro Voice hoành tráng, tối ưu hóa cách bố trí dàn loa tại khu vực sàn nhảy và quầy bar. Toàn bộ hệ thống được tư vấn và lắp đặt bởi nhà phân phối Trường Thịnh, thiết kế bao gồm loa powered ZXA1 8 inch đi kèm với dàn loa bass siêu trầm cho âm thanh sống động nhất với công suất cực đại. Loa ZXA1 được RBC sử dụng kết hợp với loa ELX 115 15-inch 3 đường tiến cho âm thanh mạnh mẽ hơn, trọn vẹn hơn trong không gian rộng lớn. Cuối cùng, sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến hệ thống loa bass siêu trầm ETX 18 inch tăng cường độ nhạy mở rộng và bộ hòa âm Dynacord tích hợp.
Nhiều bạn trẻ cho biết cực kì ấn tương với hệ thống âm thanh tại RBC. Nơi đây không chỉ chinh phục người tham dự bởi dàn loa khủng mà còn nổi tiếng bởi dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được huấn luyện về kỹ năng khiến RBC trở thành địa điểm tụ họp không thể bỏ qua. Nhãn hiệu Electro-voice của Bosch, được phân phối bởi Công ty Trường Thịnh, không chỉ mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo nhất mà còn nâng danh tiếng của các Beer Club sánh ngang với các Beer Club nổi tiếng trên toàn thế giới.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *