Đời sống & kinh tế

Doanh số bán hàng toàn cầu đạt 3 tỷ Euro năm 2015

09.09.2011 "Sức mạnh của quá khứ và hiện tại là điểm khởi đầu của tầm nhìn táo bạo về tương lai. Chúng tôi lập kế hoạch để doanh thu hàng năm đạt 3 tỷ Euro vào năm 2015.

09.09.2011 “Sức mạnh của quá khứ và hiện tại là điểm khởi đầu của tầm nhìn táo bạo về tương lai. Chúng tôi lập kế hoạch để doanh thu hàng năm đạt 3 tỷ Euro vào năm 2015. Điều này đi đôi với việc phát triển nhanh chóng đội ngũ nhân viên, mang đến cơ hội nghề nghiệp trên toàn thế giới”. Friedhelm Loh, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Rittal phản ánh về tình hình công ty sau hơn 50 năm thành công tại lễ kỷ niệm “Rittal 50 năm. Sức mạnh và tầm nhìn”.


Ông Friedhelm Loh, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Rittal.


“Chúng tôi muốn đạt được các mục tiêu này như một kiểu kinh doanh gia đình độc lập về tài chính. Trong tương lai, nền tảng “Rittal – The System” của sẽ để lại dấu ấn tiêu chuẩn quốc tế về công nghệ tủ điện, giám sát khí hậu và thế giới công nghệ thông tin. Nhờ liên tục cải tiến các sản phẩm và dịch vụ cũng như tạo ra các sản phẩm mới, Rittal sẽ tiếp tục tăng cường khả năng của mình để đổi mới, đưa Rittal trở thành công ty hàng đầu.

Để đạt được mục tiêu tăng trưởng đầy tham vọng trên, Rittal cũng sẽ tiếp tục phát triển trên toàn cầu, tập trung vào các thị trường Braxin, Nga, Trung Quốc và Ấn Độ. Có thể là ” tăng trưởng với sự đầu tư”. ông Loh nhấn mạnh, hứa hẹn sản xuất ở Thượng Hải sẽ được mở rộng đáng kể trong tương lai gần. Ông cũng đầu tư 40 triệu Euro cho mục tiêu này. Các công ty con ở Ấn Độ cũng đang lớn mạnh. Kho hàng đã được mở rộng hơn 3600 m2. Một kế hoạch được thiết lập cho việc đầu tư ở Rittershausen: sản xuất sẽ được sắp xếp hợp lý và linh hoạt hơn để rút ngắn thời gian đến mức có thể.

Doanh số bán hành trong nửa đầu năm 2011 cao hơn chỉ tiêu đề ra

Điểm mấu chốt cho các quyết định đầu tư kể trên, so với những điều khác, là hiệu quả kinh doanh tích cực trong những tháng gần đây. Vì vậy, doanh số bán hàng của Rittal cao hơn kế hoạch đề ra trong sáu tháng đầu năm 2011. Doanh số trong nước tăng 25% so với cùng kỳ năm ngoái và xuất khẩu tăng 27%. Nhờ vào nhiều đơn đặt hàng, các nhà máy luôn bận rộn sản xuất, Rittal sẽ vượt qua mức 2008 vào năm 2011. Đội ngũ nhân viên cũng gia tăng rõ rệt: từ đầu năm, hơn 800 nhân viên đã bắt đầu làm việc.

“Chúng tôi đã có khá nhiều đơn đặt hàng lớn trong năm nay” Ông Loh chia sẻ. Chúng bao gồm, vi dụ, Sàn giao dịch chứng khoán Hàn Quốc với đơn hàng lơn nhất từ trước đến nay là cung cấp bộ cấp nguồn không gián đoạn (UPS) và bộ cung cấp năng lượng tiện ích Orion, đã được lắp đặt tại một trung tâm dữ liệu ngoài trời lớn ở Christchurch, New Zealand.

Bên cạnh đó, công ty không quên trách nhiệm đối với cộng đồng. Ví dụ, toàn thể nhân viên công ty đã đóng góp hơn 2,5 triệu Euro cho các tổ chức xã hội và văn hóa trong hơn 10 năm qua. Đầu năm nay, 160 nghìn Euro đã được quyên góp cho các nạn nhân thảm họa tại Nhật Bản, trong khi đó một chiến dịch gây quỹ cho Đông Phi đang được tiếp tục. Rittal cũng tham gia vào các hoạt động địa phương: mới đây công ty đã mở rộng bảo trợ cho cả “Rittal Arena” ở Wetzlar và đội bóng ném đầu tiên HSG Wetzlar trong năm năm tới.

Toàn bộ công ty, với hơn 10 nghìn nhân viên, là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trên thế giới và là một trong những công ty hàng đầu thế giới về cung cấp các hệ thống tủ điện, phân phối điện năng, giám sát khí hậu, cơ sở công nghệ thông tin, phần mềm và dịch vụ. Hơn 1500 bằng sáng chế trên toàn thế giới minh chứng cho một nền văn hóa đổi mới nổi bật. Hiện nay, Rittal có 10 nhà máy sản xuất, 63 công ty con và hơn 40 đại lý trên toàn thế giới.

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ