Điện-Điện tử

GIỚI THIỆU MÔ ĐUN MỚI COMPACT FEN20 INDUSTRIAL ETHERNET I / O

GIỚI THIỆU MÔ ĐUN MỚI COMPACT FEN20 INDUSTRIAL ETHERNET I / O

ModulesTurck compact Ethernet đa giao thức I/O Mới làm cho các tín hiệu chuyển đổi tiêu chuẩn một cách nhanh chóng và hiệu quả bởi cáp bus. Nhờ chức năng plug-and-play của họ, các thiết bị với các đầu vào và đầu ra số FEN20 ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng trong PROFINET®, Modbus® TCP hoặc EtherNet / IP ™. Thiết bị phát hiện giao thức sử dụng bằng cách thu thập lưu lượng truyền thông trong giai đoạn khởi động. 

Các thiết bị FEN20 có sẵn trong hai thiết kế khác nhau. Phiên bản nhỏ 4DIP-4DXP, đo lường chỉ 55 x 62,5 x 30 mm, phù hợp trong hộp điều khiển nhỏ, bảng điều khiển hoặc vỏ ngoài có sẵn khác và cũng có thể được trang bị thêm để làm cho nút ấn và đèn LED chỉ thị một cách nhanh chóng khi Ethernet sẵn sàng. Các phiên bản lớn 16DXP đo 57 x 152 x 47 mm, được thiết kế cho cùng một loại ứng dụng và cung cấp lên đến 16 I/O. Là một biến thể DXP nó có thể hoạt động cả hai chức năng như là một đầu vào hay đầu ra. Các mô-đun cũng cung cấp các bộ phận của I/O tín hiệu thành ba nhóm tiềm năng độc lập được phân lập từ mỗi cấu trúc khác – có thể được sử dụng để tắt máy an toàn – và có thể được kiểm soát trực thuộc Trung ương.
Cả hai thiết bị này được trang bị một máy chủ tích hợp web để hiển thị thông tin chẩn đoán và cung cấp quyền truy cập vào các thông số cấu hình. Các trang web được tạo ra để cung cấp một thiết kế đáp ứng vì vậy mà ngay một điện thoại thông minh có thể được sử dụng để chẩn đoán đơn giản. 

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ