Điện-Điện tử

Cảm biến quang điện loại bộ khuếch đại tích hợp – PTF Series

BTF Series có khả năng cảm nhận ổn định hơn có thể giảm thiểu các tác động của nền với chức năng loại bỏ ảnh hưởng của nền (BGS). Series này có hiệu suất cao và thuận tiện cho người dùng đặc biệt thích hợp cho việc cài đặt tại không gian hẹp nhờ kích thước siêu mỏng
Thiết kế siêu mỏng và hiệu suất cảm nhận với độ tin cậy cao


BTF30-DDTL

BTF Series có khả năng cảm nhận ổn định hơn có thể giảm thiểu các tác động của nền với chức năng loại bỏ ảnh hưởng của nền (BGS). Series này có hiệu suất cao và thuận tiện cho người dùng đặc biệt thích hợp cho việc cài đặt tại không gian hẹp nhờ kích thước siêu mỏng với IC photo one-chip và cho việc kiểm tra vị trí của điểm phát hiện bởi nguồn ánh sáng LED đỏ nhìn thấy. Hơn nữa, series này còn có thể phát hiện các đối tượng không bóng siêu nhỏ với kích thước đến Ø0.2mm. Cấu trúc bảo vệ đáng tin cậy IP67 là một tính năng nữa của BTF series này.
Tính năng chính

 Tính năng

Kích thước siêu mảnh nhờ sử dụng IC photo one-chip
Chức năng Background Suppression (BGS) giảm thiểu ảnh hưởng của nền: phát hiện ổn định đối tượng, giảm thiểu lỗi do màu hoặc độ bóng của đối tượng cần cảm nhận.
Dễ dàng để kiểm tra vị trí điểm cảm nhận bằng cách áp dụng nguồn sáng LED đỏ thấy được.
Cấu trúc bảo vệ IP67 (IEC standard)
Bảo vệ nối ngược cực nguồn, bảo vệ ngắn mạch đầu ra.

BGS (Background Suppression/ Loại bỏ ảnh hưởng của nền)

Giảm thiểu tác động của các đối tượng có nền đặt xa hơn khoảng cách phát hiện nhờ sử dụng các điốt ảnh hai phân đoạn sao cho bất kỳ lỗi nào xảy ra do thay đổi màu nền hoặc do sự dịch chuyển không cần thiết đều có thể được ngăn chặn.


Ảnh minh họa
Ứng dụng

Phát hiện mảnh mỏng bán dẫn trong thiết bị bán dẫn.

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ