Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

GE Intelligent Platforms mở rộng platform với PROFINET
Tự động hóa

GE Intelligent Platforms mở rộng platform với PROFINET 

Làm giảm đáng kể tổng chi phí sở hữu và đơn giản khả năng cấu hình bảo trì và vận hành các tác vụ hoặc hoạt động quan trọng
Được xây trên nhiều thập niên của chuyên gia GE trong các hệ thống hữu dụng cao trong các ứng dụng làm lạnh nghiêm ngặt và nguồn dự phòng.


“Đây là” triple play “của TCO thấp hơn,” Anger tiếp tục, “ít mua thiết bị bên ngoài, ít thiết bị bên ngoài để cấu hình, và ít phụ tùng thay thế để duy trì. Điều này có thể loại bỏ tới 30% chi phí của quá trình cài đặt với định kỳ tiết kiệm trong suốt tuổi thọ của giải pháp. “

Điểm kết nối đơn không ảnh hướng đến khoảng cách “Trong thế giới kết nối ngày nay, các công ty ngày càng phải dựa vào kiến trúc tự động hóa dự phòng, linh hoạt, hoạt động trong các cấu hình từ xa, và cung cấp thông tin cho cái nhìn sâu sắc để tăng độ tin cậy,” Bernie Anger, Tổng Giám đốc GE Intelligent Platforms Control & Communications Systems cho biết. “Với hệ thống dự phòng PACSystems PROFINET, chúng tôi đã đơn giản hóa một cách đáng kể sự phức tạp và giảm các chi phí liên quan với một giải pháp kiểm soát tính sẵn sàng cao. Điều này giúp công ty đạt được cấp độ mới về hiệu suất và sự tự tin trong hoạt động liên tục của các thiết bị và quá trình quan trọng. “Giải pháp kiểm soát tính sẵn sàng cao ngành công nghiệp hàng đầu của GE cho phép các công ty đáp ứng hoặc vượt quá thời gian hoạt động và cơ sở hoạt động yêu cầu quan trọng của họ. Các hệ thống tập trung vào các nhu cầu của khách hàng đơn giản hóa và tốc độ cấu hình đơn giản và thực hiện nhanh chóng của quá trình. PNSR cung cấp một điểm duy nhất của kết nối cho cấu hình hệ thống. Tất cả các nút I / O từ xa, cho dù là 100 mét trở lên đến 10kms từ các bộ điều khiển, có thể được cấu hình từ một vị trí trung tâm.

Với việc tích hợp chuyển mạch Ethernet và xây dựng trong chuyển đổi phương tiện truyền thông, PNSR cung cấp cho kết nối plug-in điểmđiểm.Loại bỏ sự cần thiết phải chuyển đổi phương tiện truyền thông bên ngoài và chuyển mạch Ethernet trong giảm chi phí và thời gian thiết lập. Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng cáp của họ lựa chọn trên cơ sở nút-nút dựa trên môi trường và khoảng cách, mà còn làm giảm thời gian thiết lập. Cũng rất cần thiết để giảm thời gian thiết lập là cấu hình dựa trên tên của PNSR. Tính năng này cho phép người dùng thiết lập một hệ thống, nhân bản nó với một lệnh cho CPU thứ hai và sau đó họ có thể dùng. Hệ thống tiêu chuẩn như PACSystems sẵn sàng cao với PROFINET cung cấp nhiều cấp độ kiểm soát thời gian thực. PROFINET cung cấp vùng phủ sóng rộng cho các ứng dụng rời rạc và quá trình và hiệu suất tốt nhất cho lưu lượng dữ liệu trung và nặng. Ngoài ra, nó tự hào có một tỷ lệ chấp nhận cao trong số các nhà cung cấp cho một hệ thống các thiết bị  PROFINET cho phép mà làm cho tiêu chuẩn Ethernet và lựa chọn mục đích sứ mệnh quan trọng. Tốc độ cao của hệ thống tự động chuyển đổi tính năng đặc biệt quan trọng trong một quá trình nơi “dữ liệu cũ” không phải là bao gồm tất cả mọi thứ đã xảy ra trong quá trình này bởi vì một bộ cảm biến không đọc trong khi quá trình này đã đang chuyển đổi CPU, có thể nghĩa là một sự cố dẫn đến sản phẩm bị ô nhiễm như nước, dầu, khí đốt,.. tốc độ chuyển đổi dự phòng cao nghĩa là người sử dụng đang chạy trên đầu vào hệ thống mới nhất để sản xuất chất lượng tốt hơn.

Và người dùng có thể tiến hành bảo trì hệ thống mà không cần dùng hệ thống ẩn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Người dùng có thể lên lịch kiểm tra thiết bị, chẳng hạn như một van không mở một cách chính xác dựa trên các lệnh dòng chảy, mà không cần kiểm soát toàn bộ đường ống dẫn xuống. Chẩn đoán linh hoạt cung cấp dữ liệu quan trọng liên quan đến cấu trúc liên kết mạng và tình trạng của tất cả các thiết bị. Điều này tạo điều kiện qua nhà cung cấp chéo, vị trí chẩn đoán cụ thể và kết nối với các bộ phần mềm Proficy để chuyển dữ liệu thành thông tin. “Máy kết nối, kết nối dữ liệu và hiểu biết, và người được kết nối là phải có ngày hôm nay,” Anger kết luận. “Ngành công nghiệp hỗ trợ sự chuyển đổi này từ các hệ thống hữu tuyến với một kiến trúc hợp lý đó là dễ dàng hơn để sử dụng và duy trì, cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn và cuối cùng là mang lại giá trị nhiều hơn.”

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *