Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

TURCK giới thiệu Ethernet In-Cabinet đa giao thức, Block I/O Stations
Tự động hóa

TURCK giới thiệu Ethernet In-Cabinet đa giao thức, Block I/O Stations 

TURCK đang mở rộng dòng sản phẩm trạm I / O block In-Cabinet, với việc bổ sung các trạm I/O FEN20 cho Ethernet công nghiệp. Trạm này kết hợp công nghệ Ethernet công nghiệp đa giao thức của TURCK cố định, kinh tế, các sản phẩm I/O lý tưởng cho các ứng dụng mà I/O kỹ thuật số cần phải được nâng lên một lớp Ethernet công nghiệp như EtherNet /IP ™, PROFINET ® hoặc Modbus TCP ™.

Phiên bản đầu tiên này trong một họ trạm I/O FEN20 có sẵn với 16 I/O có thể cấu hình, với sự cách điện giữa các khu I/O, một chuyển mạch Ethernet nhúng hỗ trợ một loạt các cấu trúc liên kết ứng dụng. Trạm có thể được định vị thông qua một chuyển mạch xoay bên ngoài hoặc thông qua một webserver làm cho xử lý sự cố dễ dàng hơn, nhanh hơn, và hiệu quả chi phí nhiều hơn nữa. FEN20 hỗ trợ DHCP, LLDP, và bao gồm LED trạng thái và xử lý sự cố cơ bản

Công nghệ đa giao thức Ethernet công nghiệp của TURCK là một cách tiếp cận sáng tạo cho các ứng dụng Ethernet. Một trạm duy nhất có thể hoạt động trên một Modbus TCP, EtherNet /IP hoặc mạng PROFINET. Khi mở điện, các trạm tự động nhận ra các giao thức của master để cố gắng kết nối với nó, và dành kết quả đầu ra cho master đó trong khi vẫn cho phép các giao thức khác truy cập vào dữ liệu đầu vào và các thông tin chẩn đoán.

“Các mô đun I/O trong tủ điện FEN20 sử dụng một vỏ bọc duy nhất làm cho nó hoàn hảo khi sử dụng trong cột đèn, nút bấm, hoặc các panel vận hành” ông Christian Vitale, Giám đốc sản xuất của TURCK cho biết. “Trạm I/O FEN20 hoàn thành họ các trạm I/O block trong tủ điều khiển của chúng tôi cũng có thể được sử dụng trong PROFIBUS-DP, DeviceNet, AS-interface và các ứng dụng Ethernet fieldbus đa giao thức.”
TURCK là một nhà dẫn đầu công nghiệp cung cấp các sản phẩm mạng và kết nối, cảm biến chất lượng cao để cải thiện các quá trình tự động hóa nhà máy.


TURCK mở rộng cảm biến cảm ứng được thiết kế trong các ứng dụng khắc nghiệt

TURCK tự hào thông báo việc bổ sung các cảm biến Q80WD vào dòng sản phẩm của cảm biến washdown. Q80WD là một sự bổ sung cho uprox + họ một bộ cảm biến mà không đòi hỏi hệ số hiệu chỉnh để phát hiện bất kỳ loại kim loại nào.
Q80WD mô tả một thiết kế cải tiến với một kết nối thép không gỉ M12 bền và lớp vỏ nhiệt dẻo PPS kháng hóa học cung cấp sự kháng hóa chất và chất tẩy rửa ăn da, cũng như các tác động sốc. Ngoài ra, vật liệu vỏ bọc an toàn cho thực phẩm và đáp ứng quy định FDA 21 CFR 177, 1500 (9) đối với Mỹ và FDA / EGVO 1935/2004 cho EU. Q80WD có gắn đèn LED 2 bên cho hình ảnh tối ưu.

“Sự ra đời của Q80WD cho phép chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng lớn hơn cho các giải pháp cảm biến washdown cho khách hàng của chúng tôi”, John Murphy, Giám đốc sản phẩm TURCK cho biết. “Với một dải mở rộng dài 75mm, họ uprox + washdown có thể cung cấp một giải pháp hoàn hảo trong một loạt các ứng dụng bao gồm thực phẩm và nước giải khát, thiết bị di động, và nhiều cài đặt ngoài trời.”
Họ uprox + washdown hiện tại bao gồm các barrel có đường kính 8, 12, 18, và 30mm, Qpaks 42mm với các phạm vi cảm biến từ 1,5 đến 50mm. Công nghệ uprox+ có thể cảm nhận tất cả các loại kim loại ở cùng một khoảng cách, không chỉ loại bỏ sự cần thiết phải thay đổi vị trí của các cảm biến cho các ứng dụng kim loại khác nhau, nhưng cũng làm giảm số lượng các loại cảm biến cần thiết cho hoạt động nhà máy. Ngoài khoảng cách phát hiện mở rộng, Q80WD cung cấp hoạt động đáng tin cậy trong nhiệt độ từ -25 ° đến +70 ° C và được IP68 hoặc IP69K với tấm lưng tùy chọn.

Sự mở rộng nơi chứa TURCK HL đơn giản hóa các kết nối trong khu vực CI D1

TURCK giới thiệu phần mở rộng HL (Hazardous Location) cung cấp cho người dùng một giải pháp kết nối cho loại I Division 1 (CI D1) vị trí mà không cần phải cài đặt các ống dẫn và các miếng đệm đổ vào. Phần mở rộng thùng HL cũng giúp loại bỏ sự cần thiết phải rào cản an toàn nội tại bằng cách cung cấp các vỏ bọc được đóng gói đầy đủ của một cáp nhôm bọc thép hàn có sẵn trong độ dài lên đến 20 mét.
Phần mở rộng đi vào ống dẫn của một thiết bị trong một vị trí nguy hiểm CI D1 và mở rộng kết nối vào một khu vực loại I Division 2 (CI D2), nơi nó có thể dễ dàng giao phối với một kết nối minifast. Do việc sử dụng cáp MCHL và sự bùng nổ chất lượng của các vỏ bọc, sản phẩm này đã được FM chấp thuận sử dụng trong các lĩnh vực CI D1 mà không cần cài đặt ống dẫn và các miếng đệm hoặc các barrie an toàn nội tại.
“Việc mở rộng HL cho phép chúng tôi cung cấp một giải pháp cho các ứng dụng dầu khí trong khu vực nguy hiểm mà trước đây không có,” Jeff Schoenberg, Giám đốc sản phẩm TURCK cho biết. “Sự đổi mới này cho phép chúng tôi cung cấp một giải pháp lý tưởng cho những người tìm kiếm một cách hiệu quả dễ dàng hơn, an toàn hơn, và nhiều hơn nữa chi phí để kết nối các thiết bị mà không cần một barrie hay seal.”
Các vỏ bọc được đóng gói kháng cự lên đến một sự đột biến áp lực 6000psi. Kết nối minifast được IP67 đánh giá và mở rộng có phạm vi nhiệt độ từ -40 ° C đến 90 ° C.


Sendix PROFINET IO encoders nhanh chóng và đơn giản

Real-time encoders. Các encoder Sendix PROFINET IO đơn lượt và đa lượt hỗ trợ chế độ thời gian thực đẳng thời (IRT) và do đó lý tưởng cho các ứng dụng thời gian thực. Fast Start Up (FSU) cho phép bắt đầu một hệ thống cũng ít hơn một giây. Ngoài ra, phần mềm “Ezturn” đảm bảo vận hành nhanh chóng của các enoder

Đặc điểm và lợi thế trong nháy mắt:

chế độ thời gian thực đẳng thời (IRT)
lý tưởng cho các ứng dụng thời gian thực
Khởi động nhanh chóng (FSU) – khởi động hệ thống nhỏ hơn 1 giây
điều này giảm chi phí –ngừng chuyên sâu ( khởi động lặp lại nhiều lần )
Plug-and-Play nhờ phần mềm “Ezturn for Profinet”
cho phép sử dụng dễ dàng và tiết kiệm thời gian
dễ dàng cập nhật firmware để mở rộng các tính năng của encoder
gỡ bộ encoder không cần thiết
Media Redundancy Protocol (MRP)
tính năng được duy trì trong trường hợp ngắt cấu trúc vòngs

Các ứng dụng

Ethernet công nghiệp đang ngày càng áp đặt chính nó như tiêu chuẩn truyền thông trong công nghệ tự động. Mục tiêu là tạo sự tích hợp chiều dọc – có thể nói: chỉ một máy tính cốt lõi từ cấp điều khiển đến các nhà máy sản xuất công nghiệp – điều này sẽ có thể điều khiển bất kì thiêt bị nào.
Một chu kỳ thời gian tối thiểu <1 ms là điều kiện tiên quyết cho việc này. Các bộ mã hóa Sendix PROFINET IO chứng minh khả năng của mình trong các ví dụ ứng dụng sau đây: máy dập kim loại, máy quấn và chia và trong ngành sản xuất ô tô.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *