Nhận bản tin Online
Bài viết mới
03 Th10 2023

Blog Tự Động Hóa

EMERSON giới thiệu Ph/orp sensor dùng cho nhiều Ứng dụng khác nhau
Điện-Điện tử

EMERSON giới thiệu Ph/orp sensor dùng cho nhiều Ứng dụng khác nhau 

Sensor dòng 3900 bền bỉ thương hiệu Rosemount Analytical của Emerson có dải nhiệt độ hoạt động rộng, khả năng lắp đặt linh động cùng với khả năng tự chẩn đoán mạnh mẽ.

Tháng 12 năm 2010, Emerson Process Management đã đưa ra thị trường sensor pH/ORP đa dụng dòng 3900 thương hiệu Rosemount Analytical được thiết kế để đáp ứng cho nhiều ứng dụng khác nhau trong công nghiệp.
Dòng sensor này có dải nhiệt độ hoạt động rộng nhất trong các dòng sensor đa dụng đồng thời là sensor đầu tiên có thể hoạt động ở nhiệt độ dưới 0oC, cho phép đo đạc chính xác trong điều kiện nhiệt độ từ -10oC đến 100oC. Mỗi sensor cung cấp giải pháp lắp đặt cho cả ¾” lẫn 1” nên cho phép sử dụng cho các đường ống nhỏ, đồng thời cho phép lắp đặt linh động theo phương pháp nhúng, lắp chìm trong môi trường hay lắp đặt trong các dòng chảy.
Dòng sensor 3900 này được trang bị kết cấu thủy tinh độc quyền dạng AccuGlass vốn đã được kiểm chứng trong các môi trường khắc nghiệt. Kết cấu AccuGlass này cao hơn tiêu chuẩn công nghiệp hiện hành và có khả năng chống lại hiện tượng cracking. Ngoài ra, điện cực chuẩn 2 lớp thẩm thấu Teflon đặc biệt giúp bảo vệ sensor khỏi bị đầu độc bởi các ion. Sensor được bọc kín hoàn toàn giúp tránh được hiện tượng rò rỉ hay trục trặc trong môi trường độ ẩm cao thường thấy ở các dạng sensor pH/ORP khác.
Dòng sensor 3900 cung cấp cho người sử dụng nhiều khẳ năng chẩn đoán tình trạng thiết bị tiên tiến. Ngoài việc chẩn đoán tình trạng thủy tinh, bộ phận nối đất bằng thép không rỉ cho dung dịch hỗ trợ các chẩn đoán tham chiếu giúp đơn giản hóa việc bảo trì và lên kế hoạch thay thế. Việc nối đất cho dung dịch cũng giúp giảm nhiễu để quá trình đo được ổn định đồng thời cũng giúp cho việc bù nhiệt độ bên trong sensor đáp ứng nhanh hơn so với các giải pháp thế hệ trước đây.
Dòng sensor 3900 tích hợp đo pH, đo ORP (khả năng chống oxy hóa) và đo nhiệt độ trong cùng 1 sensor. Nó được thiết kế để đo các dung dịch trong các đường ống, các bồn bể hay các bể chứa. Sensor này hoàn toàn phù hợp với các thiết bị phân tích của Rosemount Analytical cũng như của các thương hiệu khác. Tuy tích hợp nhiều tính năng nhưng giá thành cho sensor loại này hoàn toàn tương đương với các sensor thông thường có mặt trên thị trường.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *