Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Đo lường

AcousticEye liên kết với công ty NDT Sound Tube Testing 

Hợp đồng đem đến sự khắc phục công nghệ kiểm tra ống Dolphin™ cho Châu Âu

Ngày 7/6/2011 tại MILAN, Italy, POWER-GEN Europe, AcousticEye – dẫn đầu trong các giải pháp kiểm tra đường ống cho bảng điều chỉnh nhiệt, đã ký kết hợp đồng chiến lược với công ty NDT Sound Tube Testing, có trụ sở tại Netherlands. Sound sẽ triển khai hệ thống AcousticEye Dolphin G3™ khắp Châu Âu, làm cho công nghệ kiểm tra đường ống thông có giá trị trong khu vực. 2 công ty này tuyên bố nơi mà họ triển lãm cùng nhau ở gian hàng 5D46 tại POWER-GEN Europe.
Brenda Zeitlin – phó giám đốc phát triển kinh doanh của AcousticEye cho biết “với sự hợp tác này, chúng tôi mong đợi sự thâm nhập trong hệ thống kiểm tra cực nhanh của chúng tôi vào Châu Âu để tăng trưởng mạnh” ,“trong hợp đồng với Sound, chúng tôi có thể nắm giữ vị trí đầu vào của Dolphin G3 vào thị trường Đức, Hy Lạp, Croatia, Tây Ban Nha và Benelux.”
Sound Tube Testing đã ký hợp đồng với 5 nhà cung cấp dịch vụ mới ở Châu Âu và mô tả những vị trí mới cho AcousticEye. Các nhà cung ứng như: Vogt Ultrasonics GmbH ở Đức, Technava S.A ở Hy Lạp, Trokuttest d.o.o. ở Croatia, DiagnostiQA Consultoria Tecnica S.L. ở Tây Ban Nha, và HPFM ở vùng Benelux. Công nghệ AcousticEye APR với nhiều triển vọng hơn cho ngành đường ống đảm bảo cho việc kiểm tra các bộ trao đổi nhiệt rộng khắp Châu Âu.
Ông Hans Felius, CEO của Sound Tube Testing cho biết “công ty chúng tôi rất ấn tượng với công nghệ của AcousticEye từ khi chúng tôi bắt đầu sử dụng nó lần đầu tiên vào năm ngoái và chúng tôi rất hứng thú với triển vọng tương lai và cơ hội làm cho công nghệ kiểm tra này có giá trị khắp Châu Âu”
AcousticEye sử dụng công nghệ dựa trên thanh âm thong suốt để mở đường cho các công ty trong việc bảo trì các bộ trao đổi nhiệt. Hiện tại chỉ mới 8-10 % số ống được lấy mẫu ngẫu nhiên bởi sự kết hợp giữa thời gian và chi phí với phương pháp kiểm tra dự trên NDT truyền thống. Các mẫu ống ngẫu nhiên cho kết quả có những lỗi và khuyết tật do phần lớn không được đưa đi kiểm tra. Tổn thất cho những khuyết tật trên ống gồm cả sự giảm hiệu suất, lãng phí điện năng, ảnh hưởng môi trường và sự trao đổi nhiệt thấp hơn được ước lượng khoảng 30 tỷ đô la hàng năm. Với AcousticEye, 100% các ống 13b sử dụng trên khắp thế giới có thể được kiểm tra khuyết tật tại mỗi khoảng thời gian đã chia và thấp hơn chi phí của các phương pháp thử khác. Kết quả là chi phí giảm xuống do có thể tránh hoàn toàn các lỗi thiết bị.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *