Hoạt động trong & ngoài nước

Bước tiếp theo trong chiến dịch của chúng tôi để đạt 10 triệu cho PROFINET

Thư “báo động” này giới thiệu với các bạn những series mới trong tin tức PROFINEWS mới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xuất bản PROFINEWS 3 tuần 1 lần. Vì thế bạn có thể nhận các cập nhật thường xuyên hơn về PROFINET và PROFIBUS từ hiệp hội PI. 

Thư “báo động” này giới thiệu với các bạn những series mới trong tin tức PROFINEWS mới của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xuất bản PROFINEWS 3 tuần 1 lần. Vì thế bạn có thể nhận các cập nhật thường xuyên hơn về PROFINET và PROFIBUS từ hiệp hội PI. Mỗi “thư báo động” chứa đựng 1 tóm tắt ngắn gọn của những vấn đề trong thư tin tức chính cùng với đường dẫn đến sự kiện đầy đủ cho bất kì tin tức nào thu hút thông tin cho bạn. Số báo đầy đủ sẽ có hiệu lực thông thường.

Cập nhật những tin tức mới trên đồng nghĩa với việc chúng tôi giúp bạn nắm bắt các sự kiện chính như hội chợ và hội thảo 1 cách dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra các tin tức từ PI, cũng như các tin tức từ 27 hiệp hội PI khu vực khắp thế giới. Các sản phẩm mới từ các công ty thành viên cũng sẽ được cập nhật thường xuyên hơn. 
Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ truyền bá đến các độc giả toàn cầu khi chúng tôi đưa PROFINET phát triển đến mức như PROFIBUS. Điều này có nghĩa là nếu bạn là 1 công ty thành viên của PI, bạn sẽ truy cập nhanh hơn đến thị trường lớn cho các buổi giới thiệu sản phẩm mới của mình. Mục tiêu của chúng tôi cho PROFINET đến năm 2014 là 10,000,000 nút. Tại sao bạn không tham gia hiệu ứng toàn cầu này và giúp chúng tôi đạt được mục tiêu ’10 triệu nút trước năm 2014′? 
Nhiều tin tức thường xuyên hơn từ tổ chức fieldbus hàng đầu trên thế giới cho phép bạn nắm bắt định hướng trong tay để truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Cách tốt nhất để tiếp tục với giải pháp tốt nhất trong fieldbus và Ethernet công nghiệp là gì các bạn? 
 

Jörg Freitag, Chairman, PI.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ