Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

ESTEC NHẬN GIẢI THƯỞNG HIGHEST GROWTH PARTNER IN VIETNAM FY2022 TẠI HỘI NGHỊ APEPF
Hoạt động trong & ngoài nước

ESTEC NHẬN GIẢI THƯỞNG HIGHEST GROWTH PARTNER IN VIETNAM FY2022 TẠI HỘI NGHỊ APEPF 

Tại Hội nghị Asia Pacific Executive Partner Forum 2023 (APEPF) của hãng Siemens DI SW dành cho các đối tác Châu Á Thái Bình Dương diễn ra từ ngày 07-08/02/2023 tại Bangkok Thái Lan, ESTEC đã vinh dự được Siemens DI SW trao tặng giải thưởng: Highest Growth Partner in Vietnam FY2022 – Đối tác tăng trưởng cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Giải thưởng Đối tác tăng trưởng cao nhất tại thị trường Việt Nam đã ghi nhận những đóng góp của ESTEC trong việc phát triển kinh doanh của hãng Siemens DI SW tại thị trường Việt Nam, cũng như động viên ESTEC tiếp tục phát triển mối quan hệ hợp tác sâu rộng hơn với Siemens thông qua việc triển khai, cung cấp đa dạng các giải pháp kỹ thuật hàng đầu của Siemens đến khách hàng công nghiệp tại Việt Nam.

Được biết ESTEC là đối tác cung cấp giải pháp của hãng Siemens tại Việt Nam. Đội ngũ kỹ sư luôn đi tiên phong xây dựng các ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực cho khách hàng trong các công nghiệp, giúp hiện đại hóa công nghệ, ổn định chất lượng & nâng cao hiệu xuất, đồng thời tối ưu việc sử dụng năng lượng.

Cùng với ESTEC để trải nghiệm về Số hoá và dùng thử các giải pháp về điện toán đám mây IIOT, lập kế hoạch sản xuất tự động, quản lý năng lượng. Là nhà cung cấp Giải pháp, dịch vụ và sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực Tự động hóa và Số hóa. Hiện công ty có văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh và Nhà máy số ESTEC (ESTEC Digital Factory) tại Khu công nghệ cao Đà Nẵng.

 

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *