Hoạt động trong & ngoài nước

ABB giới thiệu tới mọi nhà máy về dịch vụ động cơ

Đây là buổi hội thảo rất đặc biệt dành cho các khách hàng lớn của ABB về dịch vụ động cơ và tối ưu hóa kế hoạch bảo trì.

Đây là buổi hội thảo rất đặc biệt dành cho các khách hàng lớn của ABB về dịch vụ động cơ và tối ưu hóa kế hoạch bảo trì.

Ngày 9/11/2011, tại Khách sạn Park Hyatt, Tp. HCM, bộ phận động cơ mô tơ thuộc công ty ABB Việt Nam đã tổ chức hội thảo dịch vụ kỹ thuật động cơ đối với quá trình sản xuất, qua đây ABB sẽ giúp nhà máy nhằm tối ưu hóa thời gian hoạt động, giảm thiểu thời gian chết của hệ thống, đạt được hiệu quả về năng lượng, đặc biệt là hoạt động liên tục và ổn định của động cơ. Ông Nguyễn Tường Mân, giám đốc kinh doanh sản phẩm này cho biết: “hôm nay chúng tôi tổ chức buổi hội thảo này là rất cần thiết, bởi vì quyền lợi của tất cả khách hàng được ABB cam kết cho tất cả các dịch vụ, đặc biệt là động cơ mô tơ. Những lợi ích cho việc tối ưu hóa kế hoạch bảo trì cho máy điện, giảm thiểu thời gian dừng máy khi chưa có kế hoạch và giảm thiểu mức độ rủi ro cho động cơ, nhà máy hoàn toàn chủ động đưa ra kế hoạch bảo trì ngắn hạn, dài hạn hoặc quyết định thay động cơ dự phòng để chạy thay thế…”.

Đại diện cho các nhà máy, ông Trần Văn Chánh, Quản đốc kỹ thuật nhà máy xi măng Holcim chia sẻ: “tôi rất vui khi được tham gia hội thảo này, đây là một hội thảo hết sức có ý nghĩa đối với nhà máy của chúng tôi. Qua đây, tôi có thêm nhiều thông tin về các sản phẩm của ABB, đặc biệt là động cơ mô tơ. Tôi mong muốn, ABB sẽ đẩy mạnh hơn nữa các dịch vụ, giải pháp tới khách hàng như chúng tôi, khi năng lượng ngày một cạn kiệt, tăng cao…”. 

Ngoài các sản phẩm của ban tự động hóa và truyền động có thể cung cấp mọi dịch vụ sau bán hàng như; dịch vụ lắp đặt, chạy thử và bàn giao, bảo dưỡng dự phòng, đánh giá và phát hiện hỏng hóc, nâng cấp sửa chữa, phục hồi tân trang và cung cấp các phụ tùng thay thế. ABB có hơn 25 ngàn chuyên gia về kỹ thuật trên toàn cầu, nên rất có lợi thế khi các nhà máy gặp sự cố, những chuyên gia này sẽ phục vụ tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, nhằm đáp ứng cho mọi khách hàng những thách thức khi vận hành nhà máy, cũng như đạt hiệu quả thiết thực và giảm chi phí bảo dưỡng tổng thể….
Nhân dịp này, ABB cũng cam kết với các khách hàng bằng hành động thực tế như các chỉ số dự án cho số tiền cần đầu tư, tiết kiệm được bao nhiêu chi phí… Có hơn 100 khách hàng đến từ những nhà sản xuất công nghiệp nặng như: Thép, xi măng, dầu khí, điện và hóa chất.

Mai Thanh

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ