Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Bosch tổ chức ngày hộ cho các nhà tư vấn
Sự kiện

Bosch tổ chức ngày hộ cho các nhà tư vấn 

Tiếp nối sự thành công của diễn đàn dành cho các nhà tư vấn và nhà thầu cơ điện năm 2013, bộ phận Hệ thống An ninh của Bosch (Bosch ST) đã tổ chức chương trình Consultant Day 2014 vào ngày 18.4.2014 tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside TP.HCM. Thông qua chương trình này, Bosch ST muốn cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ an ninh và tạo cơ hội cho khách mời trong ngành giao lưu với nhau. Đến với sự kiện có hơn 30 khách mời chủ yếu là những nhà tư vấn, nhà thầu cơ điện và đối tác chính của Bosch.

Mở đầu chương trình là phần giới thiệu của ông Terence Ng, Giám đốc Khu vực Indochina bộ phận Hệ thống An ninh của Bosch. Tiếp theo đó là phần thuyết trình chính của ông Lê Quốc Hiệu, Giám đốc Phát triển Kinh Doanh. Những công nghệ mới nhất từ Hệ thống An ninh Bosch và những ứng dụng trong các ngành công nghiệp.
Qua phần demo tích hợp các giải pháp của những sản phẩm camera giám sát hình ảnh, âm thanh công cộng, và thiết bị báo cháy đã thực sự tạo ấn tượng những người tham dự được hướng dẫn về các phần mềm của Bosch, các ứng dụng của Bosch trên IOS, các tài liệu, dụng cụ hỗ trợ cho việc thiết kế trong các gói thầu.

Dịp này, hệ thống An ninh Bosch luôn mong muốn cam kết với các nhà tư vấn trong việc cung cấp các kỹ thuật và những cải tiến mới nhất, nhằm tạo ra giá trị tăng thêm cho khách hàng trong các dự án mà họ đang theo đuổi.

Trúc Nguyễn

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *