Khoa học & công nghệ

Tự động hóa trong PROFIBUS, sau đó là PROFINET

Tại cuộc họp hội đồng PI Bắc Mĩ tháng trước, chúng tôi đã có 1 chủ đề tự động hóa. Điều này đặt tôi vào 1 trạng thái suy nghĩ về căn nguyên của PROFINET.

Tại cuộc họp hội đồng PI Bắc Mĩ tháng trước, chúng tôi đã có 1 chủ đề tự động hóa. Điều này đặt tôi vào 1 trạng thái suy nghĩ về căn nguyên của PROFINET.

Năm 1989 công nghiệp tự động Đức đòi hỏi chính phủ giúp họ bằng cách tạo 1 fieldbus. 13 công ty và 5 trường đại học đã hưởng ứng để gọi và tạo ta 1 PROcess FIeld BUS. Động cơ thúc đẩy sự nỗ lực này không phải là tiết kiệm kết nối và công việc lắp đặt … mặc dù điều đó là lợi ích bên lề khổng lồ. Động cơ là giải quyết trước thời gian chết máy. Các khả năng phân tích vốn gắn liền trong PROFIBUS giúp duy trì thời gian hoạt động và khả năng xử lý lỗi có trong PROFIBUS giúp giảm thời gian chết máy.
Những năm qua và Ethernet công nghiệp rộng ra. Các công ty giống nhau đó chấp nhận PROFINET với cùng lí do chúng được tích hợp PROFIBUS. Nhưng hiện nay, chúng có thậm chí nhiều khả năng chuẩn đoán hơn nữa cộng với dải rộng hơn, không gian địa chỉ rộng hơn và nhiều hơn thế nữa. Thậm chí chúng có thể tiếp tục dựa vào PROFIsafe việc đảm bảo an toàn thuộc tính năng thông qua bus. Và với hầu hết các công ty tự động hóa toàn cầu, sử dụng phổ biến đến tất cả các lục địa. Tại cuộc họp hội đồng người sử dụng PROFINET VW và Chrysler đã chia sẻ câu chuyện của họ về các nhánh ở Mexico và US. Và chủ đạo của Aldo Marcuzzi là về “PROFINET trong máy móc tự động hóa” được đặt tên chính thức cho mỗi nhà chế tạo tự động hóa và các dự án PROFINET của họ.
Có khuynh hướng nào cho việc chi phí điện năng? Lặp lại công nghiệp tự động hóa máy móc đã thúc đẩy giải pháp. Những nghiên cứu của họ phát hiện ra rằng thậm chí khi họ không đang làm xe, họ đang sử dụng 60% năng lượng như khi họ làm. Vì vậy, họ đề nghị PI cung cấp 1 phương pháp đa người bán để tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi đã làm với PROFIenergy. Trong gần 2 năm chúng tôi đã đi từ yêu cầu đến sản phẩm! tại cuộc họp hội đồng, Frithjof Klasen (thành viên ban giám đốc PI và đứng đầu 1 trong các trung tâm có thẩm quyền PI của chúng tôi) đã tường thuật lại kết quả từ những nghiên cứu đo được theo chiều sâu của tổ chức của ông tại một vài nhà máy tự động hóa. Chi tiết tại: “Assessing PROFIenergy’s Potential.
Ngay cả muốn tìm hiểu về nguồn gốc của PROFIBUS và PROFINET, chúng tôi có một sự cung cấp hạn chế của quyển sách lịch sử chỉ cho chi phí vận chuyển và giao hàng ($10): Milestones PROFIBUS – 20 years of standards for industrial communication. Chỉ có sẵn ở Bắc Mĩ; điện thoại: + 480-483-2456 để đặt hàng.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ