Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Mô-đun Molex PROFIBUS cho CompactLogix
Tự động hóa

Mô-đun Molex PROFIBUS cho CompactLogix 

Các mô-đun cho công suất cao, giải pháp chi phí thấp cho các ứng dụng tự động hóa công nghiệp và tương thích với Master DP-V0 Class-1; Master DP-V1 Class-1 và Class- 2; và các giao thức Slave DP-V0.

“Molex tập trung vào việc phát triển các giải pháp công nghiệp có hiệu quả cho các khách hàng của chúng tôi,” Ken Prentice, chuyên gia sản phẩm, Molex nói. “Cung cấp ngày càng tăng của chúng tôi, các giải pháp mô-đun linh hoạt dễ cấu hình SSTTM PROFIBUS thể hiện sự cam kết của Molex về cung cấp khả năng rất cao như các giải pháp tự động hóa công nghiệp lại hiệu quả về chi phí.”
SSTTM PB3-CPX Master / Slave module có thể được cấu hình như PROFIBUS Master, Slave hay Master / Slave, cung cấp một thiết kế linh hoạt, giảm hàng tồn kho và phụ tùng. Các mô-đun dễ dàng đến spec và cung cấp lên đến 1.984 byte đầu vào và đầu ra 1.968 byte cho mỗi Master, khiến chúng phù hợp cho các mạng PROFIBUS lớn.
Tất cả ba phiên bản chứa cáp Ethernet với chi phí thấp và tính năng một cổng 10/100 Mb Ethernet cho phép tải nhanh cũng như các kết nối từ xa và giám sát. Các bảng nối đa năng modulesprovide hoặc tùy chọn cấu hình phía trước module. Một khe cắm thẻ MicroSD – với một thẻ 8 GB MicroSD đi kèm tạo điều kiện dễ dàng hoán đổi mô-đun nhanh. Cung cấp thời gian trung bình giữa hai lần hỏng (MTBF) trong 181 năm qua, các mô-đun cung cấp đáng tin cậy, cách giải quyết Trouble miễn phí. trong module SST PROFIBUS tính năng 1,000V cách điện giữa các port, đảm bảo một mạng đáng tin cậy công suất cao với khả năng miễn dịch cao với tiếng ồn điện. Các mô-đun thích hợp trong các ứng dụng bao gồm xử lý vật liệu, bao bì, nông sản thực phẩm, khai thác mỏ, và nước / nước thải.SSTTM PB3M-CPX Master module tính năng phần mềm cấu hình như PROFIBUS Master, mang lại một thiết kế linh hoạt. Các mô-đun hỗ trợ tổng thể 1.984 byte đầu vào và đầu ra 1.968 byte. 
Module SST PB3S-CPX Slave tính năng lên đến 244 byte đầu vào và 244 byte đầu ra mỗi slave, cung cấp thông lượng dữ liệu cao. Phần mềm cấu hình như slave đòi hỏi phải có logic bậc thang.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *