Tự động hóa

HMI nhất quán từ đơn giản cho đến phức tạp

Beijer Electronics vừa ra mắt các mẫu bảng điều khiển mới có trong ba dòng sản phẩm tích hợp, giúp hoàn thành bộ bảng điều khiển dành cho mỗi ứng dụng theo hiệu suất và cỡ màn hình hiển thị.
Beijer Electronics vừa ra mắt các mẫu bảng điều khiển mới có trong ba dòng sản phẩm tích hợp, giúp hoàn thành bộ bảng điều khiển dành cho mỗi ứng dụng theo hiệu suất và cỡ màn hình hiển thị. Từ các ứng dụng cơ bản cho đến phức tạp, khách hàng giờ đây có thể lựa chọn thiết kế bảng điều khiển nhất quán và dễ dàng điều chỉnh các dự án HMI. Các bảng điều khiển mới được tối ưu hóa dành cho bản nâng cấp phần mềm HMI iX2.0

Beijer Electronics ra mắt thế hệ bảng điều khiển mới, với nhiều loại màn hình có
kích cỡ từ 4-21 inch và cấp độ hiệu suất đáp ứng mọi nhu cầu thực tiễn.

Phần cứng và phần mềm hỗ trợ nhau.

Được thiết kế và tạo bằng lớp vỏ nhôm, mối hàn và các chi tiết chất lượng đạt chuẩn IP, bảng điều khiển mới của Beijer Electronics rất chắc và bảo đảm vận hành đáng tin cậy dựa trên phần mềm iX. Mọi mẫu sản phẩm đều có các phần mềm điều hành kèm theo, cho phép khả năng kết nối với hầu hết các loại trang thiết bị của mọi doanh nghiệp lớn.

Nhiều cấp độ hiệu suất phù hợp với mọi nhu cầu.

Giải pháp HMI mới của Beijer Electronics có nhiều kích cỡ màn hình từ bốn đến 21 inch, được xây dựng trên ba CPU khác nhau nhằm mang lại giải pháp cạnh tranh cho mỗi kiểu ứng dụng. Các mẫu TxA nhỏ hơn chạy trên CPU trang bị ARM9 mang đến giải pháp có hiệu quả kinh tế cao với tính năng HMI mạnh mẽ dành cho các ứng dụng nhỏ và vừa. Các mẫu TxB tầm trung, chạy trên CPU chíp Intel® Atom mạnh mẽ, có hiệu suất cao phù hợp đối với các ứng dụng HMI vừa và lớn đòi hỏi phải xử lý nhiều dữ liệu hơn và sử dụng nhiều tính năng hơn. Với dòng sản phẩm TxC, được xây dựng trên CPU chíp Intel® iCore, Beijer Electronics đưa HMI đến với cấp độ PC trong công nghiệp, mang lại nhiều tùy chọn kết nối và hiệu suất cao đối với các dự án lớn.

Mọi mẫu sản phẩm đều có màn hình có độ phân giải cao, một số ở dạng màn hình rộng và mẫu lớn nhất, TxC 21 inch, thậm chí còn hỗ trợ cấp độ HD cao nhất.

Cách nhanh nhất từ ý tưởng cho đến ứng dụng.

Phần mềm HMI thế hệ mới của Beijer, iX 2.0 và dòng sản phẩm bảng điều khiển mới cấu thành khái niệm HMI mang tính định hướng cho thị trường của công ty theo tốc độ tư duy tập trung vào việc giảm tối đa khoảng cách giữa ý tưởng về HMI và ứng dụng khả thi và mang tính trực quan. Phần mềm lập trình chạy trên môi trường Windows® quen thuộc và có các công cụ kỹ thuật tinh tế và menu dạng ribbon cải tiến, tất cả ứng dụng này bảo đảm lợi ích bền vững về mặt thời gian cho các lập trình viên dự án.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ