Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Schneider Electric ra mắt bộ phần mềm vận hành trung tâm dữ liệu StruxureWare™
Khoa học & công nghệ

Schneider Electric ra mắt bộ phần mềm vận hành trung tâm dữ liệu StruxureWare™ 

Ứng dụng tiện ích mới này giúp giảm thiểu những thách thức với các trung tâm dữ liệu nhiều người thuê và giúp các nhà cung cấp vận hành các trung tâm dữ liệu như một đơn vị kinh doanh.

Giao diện bộ phần mềm vận hành trung tâm dữ liệu StruxureWare™.

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng, hôm nay đã giới thiệu bộ phần mềm vận hành trung tâm dữ liệu StruxureWare™ Data Center Operation dành cho các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ. Đây là công cụ phần mềm về Quản lý Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (DCIM) trong bộ phần mềm StruxureWare™ quản lý trung tâm dữ liệu được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu chuyên dụng của những trung tâm dữ liệu có nhiều đối tác cùng thuê.

Theo đó công cụ phần mềm mới này có thể tối ưu hoá các thiết bị và không gian trung tâm dữ liệu bằng cách cung cấp cùng lúc cho nhiều đơn vị thuê và quản lý dịch vụ trung tâm dữ liệu – bao gồm các nhà cung cấp dịch vụ sỉ, lẻ, dịch vụ lưu trữ và điện toán đám mây – với các dữ liệu cập nhật thời gian thực về trạng thái của trung tâm dữ liệu, bao gồm các thông số về nguồn, làm mát, và không gian trống. Nhờ các thông số này, các nhà quản lý và cung cấp dịch vụ có thể xác định những khó khăn sẽ gặp phải khi mở rộng cơ sở/dịch vụ trong tương lai và phân bổ hiệu quả hơn về thiết bị và các nguồn lực.

MT

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *