Nhận bản tin Online
Bài viết mới
13 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Thông tin doanh nghiệp

Thông báo Invensys Operations Management Vietnam chuyển văn phòng đến địa điểm mới tiện nghi hơn 

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng kinh doanh với cam kết phục vụ khách hàng lâu dài tại Việt Nam, Invensys Operations Management (IOM), một công ty toàn cầu về công nghệ tự động hóa, đã chuyển đến văn phòng mới lớn hơn tại Hồ Chí Minh từ 15 tháng 9 năm 2010.
Văn phòng mới với đầy đủ trang thiết bị thông tin được kỳ vọng sẽ giúp phát triển thị trường và đáp ứng dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một tốt hơn.
Với chức năng là nhà cung cấp hàng đầu về tự động hóa công nghiệp, dịch vụ và giải pháp, Invesys nhận thấy VIệt Nam là một thị trường tiềm năng, đặc biệt về phát triển hạ tầng và năng lượng, và luôn huớng về tương lai cho việc khơi nguồn đóng góp phát triển quốc gia ngày càng thịnh vượng.

Invensys Operation Management là một lĩnh vực quan trọng của Invensys, nhà cung cấp hàng đầu thế giới về tự động hóa và công nghệ thông tin cung cấp các hệ thống điều khiển, phần mếm chuyên dụng, dịch vụ kỹ thuật và tư vấn cho hầu hết các nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Các gói giải pháp của IOM đã được sử dụng bởi hơn 40,000 khách hàng tại hơn 200,000 nhà máy và cơ sở sản xuất trên toàn cầu.

Invensys Operation Management được khách hàng biết đến với rất nhiều các thương hiệu uy tín trong công nghiệp như Avantis, Eurotherm, Foxboro, IMServ, InFusion, SimSci-Esscor, Triconex và Wonderware. Với hơn 9,000 nhân viên kết hợp với hệ thống các nhà tích hợp hệ thống được ủy quyền của mình, IOM giúp các khách hàng của mình quản lý được hệ thống và nhà máy của mình với thời gian đáp ứng tức thời (real time), thu thập các thông số quan trọng để đưa ra được những quyết định nhanh và chính xác đồng thời giúp khách hang đồng bộ hóa hoạt động của mình từ nhà xưởng sản xuất đến các phòng ban quản lý nhằm sắp xếp hoạt động sản xuất phù hợp với mục tiêu kinh doanh. Để tìm hiểu thêm về Invensys Operations Management, hãy truy cập iom.invensys.com.

Địa chỉ văn phòng mới tại
Phòng 807 – Tầng 8 – Saigon Trade Center
37 Tôn Đức Thắng – Phường Bến Nghé
Quận 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh – Việt Nam
Tel: +84 8 39104297/298 Fax: +84 8 39104299

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *