Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th4 2024

Blog Tự Động Hóa

Tự động hóa

Thiết bị điều khiển từ xa đặt ở khu vực khắc nghiệt có tích hợp Modem GSM/GPRS 

Bộ điều khiển MOX Unity Field là thiết bị độc nhất dành cho những vùng khắc nghiệt RTU với thiết bị bắt sóng không dây gắn trên mạch và được thiết kế cho những ứng dụng điều khiển từ xa để điều khiển và quản lí thông tin ở những nơi khắc nghiệt nhất.
Với những ứng dụng đòi hỏi tín hiệu phản hồi quan sát được, được tích hợp một module video trên bộ điều khiển MOX Unity Field, hình ảnh sẽ được truyền tới trung tâm thông qua module này đến người vận hành.
MOX Unity có thể được cấu hình theo yêu cầu của khách hàng và hệ thống quản lý nguồn điện Pin UPS on-board sẽ giúp cho thiết bị hoạt động ổn định ngay cả khi nguồn cung cấp bị lỗi. Bộ điều khiển được cài đặt cấu hình dự phòng song song để hoạt động ổn định nhất.
Với năm ngôn ngữ lập trình IEC-IsaGraf, MOX Unity dễ dàng hơn với mọi ứng dụng. Unity hỗ trợ chuẩn Modbus,DNP3.0 và IEC 870 trên mạng truyền thông Ethernet.
Trong những môi trường làm việc dễ cháy nổ, MOX Unity đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn IECEx về không phát tia lửa điện ở cấp độ Ex nAII T4.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *