Thiết bị công nghiệp

PACSystems RX7i

Được xây dựng trên một kiến trúc mở được nhúng tiêu chuẩn, các RX7i PACSystems là thành viên đầu tiên của họ PACSystems đột phá của bộ điều khiển lập trình (PAC).

Được xây dựng trên một kiến trúc mở được nhúng tiêu chuẩn, các RX7i PACSystems là thành viên đầu tiên của họ PACSystems đột phá của bộ điều khiển lập trình (PAC). RX7i cho các tính năng điều khiển đơn động cơ và môi trường lập trình phổ dụng để cung cấp tính di động ứng dụng trên nhiều nền tảng phần cứng. Được thiết kế để giải quyết giữa các ứng dụng cao cấp cho các OEM, các bộ tích hợp, và người dùng cuối, các RX7i là lý tưởng cho giải pháp tích hợp có yêu cầu kiến trúc mở với bộ nhớ lớn, I / O được phân phối và hiệu suất cao.
Các đặc tính của RX7i
• Bộ xử lý Pentium® cần thiết từ Celeron 300mHz đến M Class 1.8 Ghz
• Một bảng nối đa năng VME64 cung cấp tối đa gấp 4 lần so với băng thông của hệ thống Series 90-70 hiện hành
• 10/100 Ethernet được xây dựng vào bộ xử lý với cổng kết nối kép cáp RJ-45 dễ dàng thông qua một công tắc tự động cảm ứng, vì vậy không cần bổ sung thiết bị chuyển mạch hoặc các hub khác để chuyển đổi.
• Bộ nhớ lên đến 64 MB để thực hiện nhanh chóng, lưu trữ của chương trình hoàn chỉnh với tất cả các tài liệu trong một CPU
• Hỗ trợ mô đun Series 90-70 hiện hành và các rack mở rộng, mô-đun VME và mạng lưới GENIUS bảo vệ đầu tư phần cứng của bạn.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ