Nhận bản tin Online
Bài viết mới
28 Th9 2023

Blog Tự Động Hóa

Schneider Electric giới thiệu bộ phần mềm quản trị StruxureWare cho ngành Khai Thác Mỏ, Khoáng Sản và Kim Loại
Khác

Schneider Electric giới thiệu bộ phần mềm quản trị StruxureWare cho ngành Khai Thác Mỏ, Khoáng Sản và Kim Loại 

Bộ phần mềm mới phát hành có chức năng tối ưu hóa hoạt động khai thác mỏ, khoáng sản, kim loại, giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 30% năng lượng tiêu thụ

Ông Diego Areces, Phó Chủ Tịch phụ trách bộ phận Giải pháp cho ngành Khai Thác Mỏ, Khoáng Sản, Kim Loại, của tập đoàn Schneider Electric cho biết: “Ngành khai thác mỏ, khoáng sản, kim loại là ba trong số những ngành công nghiệp sử dụng năng lượng nhiều nhất, do đó việc nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng đóng vai trò rất quan trọng trong các ngành này xét trên cả phương diện tài chính lẫn phát triển bền vững. Công cụ phần mềm StruxureWare cho ngành khai thác mỏ, khoáng sản, kim loại là một bước tiến nhảy vọt về phương cách quản trị hoạt động kinh doanh mà tập đoàn chúng tôi đã và đang theo đuổi – chúng tôi giúp doanh nghiệp trong ngành này quản lý hoạt động hiệu quả hơn từ khâu khai thác tài nguyên cho đến đưa sản phẩm ra thị trường.”

Giảm tiêu thụ năng lượng đến 30 phần trăm

Công cụ phần mềm StruxureWare mới giúp doanh nghiệp cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng thông qua khả năng tổng hợp dữ liệu tiêu thụ năng lượng và dữ liệu sản xuất, cho phép các nhà quản lý vận hành và năng lượng phối hợp nhằm tối ưu hóa nhu cầu vận hành và năng lượng cũng như lượng nước tiêu thụ của doanh nghiệp mình, dựa vào đó mà cắt giảm được chi phí một cách phù hợp. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp thông tin phân tích chi tiết về hiệu quả chuỗi cung ứng và phân tích được kết quả kinh doanh trong theo thời gian, qua đó xác định các lĩnh vực hoạt động cần cải thiện – giúp doanh nghiệp tối đa lợi nhuận đạt được từ các nguồn lực quý giá của mình trong bối cảnh thị trường hàng hóa đang có nhiều biến động và lĩnh vực phát triển bền vững nhìn chung đang trên đà phát triển.

Giải pháp có kiến trúc linh hoạt cao

StruxureWare là phần mềm hoàn toàn mở và kiến trúc linh hoạt cao, có thể được mở rộng dễ dàng theo tình hình phát triển kinh doanh thực tế của doanh nghiệp, qua đó giúp doanh nghiệp giảm thiểu tổng chi phí sở hữu ứng dụng và giành được lợi thế cạnh tranh thông qua hoạt động đầu tư hiệu quả vào công nghệ mới. Thiết kế “plug and play“ của phần mềm này đảm bảo tích hợp ứng dụng xuyên suốt không gián đoạn, kiến trúc mở cũng giúp cho nó có thể phối hợp với hầu hết các loại phần mềm, các thiết bị phần cứng và hệ thống khác.

Tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh

Ngoài ra, những thông tin phân tích chi tiết mà công cụ phần mềm này cung cấp còn có thể giúp doanh nghiệp tăng năng suất đến 20% . Phần mềm tích hợp này hỗ trợ cải tiến hoạt động sản xuất, qua đó tăng cường tối đa hiệu quả khai thác tài sản. Dữ liệu về hiệu quả khai thác tài sản sẽ giúp các nhà quản lý sản xuất kịp thời có giải pháp điều chuyển nhân lực và nguồn lực từ khâu khai thác tại hầm mỏ tới chế biến và tới người dùng cuối.


Mai Thanh

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *