Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Hanyoung Nũ với giải pháp tự động – Nâng bước thành công
Khoa học & công nghệ

Hanyoung Nũ với giải pháp tự động – Nâng bước thành công 

Phát triển thị trường và tri ân khách hàng là mục tiêu của Hanyoung Nux trong năm 2014. Công ty Hưng Phú là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam đã phối hợp tổ chức thành công hội thảo về các thiết bị tự động của hãng Hanyoung Nux Hàn Quốc tại trung tâm hội nghị Riverside Place Thành phố Hồ Chí Minh vừa qua.


Bà Lê Thị Hồng Quế và Ông Han Sang Min phát biểu tại hội thảo.

Với sự hiện diện của ông Han Sang Min, giám đốc điều hành, ông Alex Kim, giám đốc toàn cầu, và bà Lê Thị Hồng Quế, giám đốc công ty Hưng Phú, cùng gần 200 khách mời đến từ các nhà máy, nhà thầu tham dự. Đây cũng là cơ hội để Hưng Phú và Hanyoung Nux giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới đang đươc phân phối trên thị trường, cùng với đó là các ứng dụng thực tiễn của từng loại sản phẩm. Thông qua các sản phẩm được giới thiệu và trưng bày trong hội thảo như Bộ Điều Khiển Nguồn, Rờ Le Bán Dẫn, Cảm Biến…, nhiều ý kiến và câu hỏi của các khách hàng đã được giải đáp. Điều này cho thấy sự tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm Hanyoung Nux đang được Hưng Phú phân phối trên thị trường hiện nay.

Dịp này cũng là cơ hội để Hưng Phú và Hanyoung Nux giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới của Hanyoung đang đươc Hưng Phú phân phối trên thị trường. Công ty Hưng Phú và Hanyoung Nux cảm ơn khách hàng đã tin tưởng các sản phẩm – dịch vụ trong suốt thời gian qua và mong rằng Hưng Phú luôn là người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của khách trong thời gian tới.

Mai Thanh

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *