Xây dựng

Rittal – công nghệ đường ray Công nghệ trọn gói cho vận tải đường sắt hiện đại

Những giải pháp công nghiệp được định hướng dựa vào thị trường. Chúng ta cần phải biết kết hợp công nghệ đường sắt trong thời kỳ qua và những cải tiến mới hiện nay.

Những giải pháp công nghiệp được định hướng dựa vào thị trường. Chúng ta cần phải biết kết hợp công nghệ đường sắt trong thời kỳ qua và những cải tiến mới hiện nay. Chúng ta tiếp tục nghĩ ra những giải pháp tuyệt vời cho những ứng dụng di động và cố định. Công nghệ đẳng cấp thế giới của Rittal là nền tảng cho sự kết hợp giữa kỹ thuật và tài chính khi phát triển các hệ thống giải pháp độc lập.

Những giải pháp này của Rittal có phạm vi ứng dụng trên toàn cầu, bởi vì bất cứ nơi nào cóa thị trường thì nơi đó có Rittal – với các sản phẩm công nghệ cao, logictics toàn diện và cách tiếp cận tuyệt vời. nó thực sự gây ấn tươngj với hơn 150 khu sản xuất trên toàn cầu. Rittal sẽ có giải pháp tương ứng với mỗi yêu cầu trong lĩnh vực kỹ nghệ đường sắt.

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ