Thiết bị công nghiệp

NORD DRIVESYSTEMS tại HANNOVER FAIR 2019: Bộ bánh răng mới, Bộ biến tần và Giải pháp bảo trì

HANNOVER FAIR 2019, sẽ được truyền động chức từ ngày 1 đến ngày 5 tháng 4 năm 2019 với phương châm “Công nghiệp tích hợp – Trí tuệ công nghiệp” NORD DRIVESYSTEMS sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm mới cũng như giải pháp truyền động sáng tạo cho các nhà máy kỹ thuật số.

Với danh mục sản phẩm phong phú và trình độ chuyên môn về giải pháp cao, NORD DRIVSYSTEMS cung cấp cả giải pháp được cấu hình tiêu chuẩn và riêng cho hơn 100 ngành công nghiệp và thường xuyên tạo điểm nhấn trong lĩnh vực công nghệ truyền động. Tại HANNOVER FAIR 2019, công ty Bắc Đức sẽ trình diễn mức độ đổi mới cao và sẽ giới thiệu ba sản phẩm mới trên Gian hàng H31 tại Hội trường 15.

Thế hệ mới của các đơn vị bánh răng công nghiệp: Tối ưu hóa cho sức mạnh giới hạn nhiệt cao
Trong số những thứ khác, NORD đã mở rộng loạt đơn vị thiết bị công nghiệp. Các đơn vị thiết bị công nghiệp góc cạnh MAXXDRIVE® XT 2 tầng mới được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng yêu cầu tỷ lệ tốc độ thấp kết hợp với công suất cao. Phạm vi đầu ra nằm trong khoảng từ 15 đến 75 kNm với tỷ số tốc độ từ 6,3 đến 22,4. Bảy kích cỡ có sẵn cho công suất từ 50 đến 1.500 kW. Theo tiêu chuẩn, sê-ri được trang bị vỏ UNICASE có nhiều gân và quạt hướng trục tích hợp. Do bề mặt tăng và nắp dẫn hướng không khí, luồng không khí làm mát được tối ưu hóa và đạt được công suất giới hạn nhiệt rất cao. Trong nhiều trường hợp, không cần làm mát thêm. Vòng bi lăn lớn và khoảng cách trung tâm làm tăng khả năng tải và tuổi thọ của các bộ phận.

Biến tần mới: Đa năng, nối mạng, mạnh mẽ
Bộ biến tần tủ điều khiển gia đình NORDAC PRO mới gây ấn tượng với mức độ cao về chức năng, kết nối và mô đun. Chúng có dải công suất từ 0,25 đến 5,5 mã lực. Các phiên bản thiết bị khác nhau có thể được phân truyền động tối ưu cho các yêu cầu ứng dụng khác nhau. Các chức năng của loạt mô-đun có thể được mở rộng bằng các mô-đun điều khiển, an toàn và tùy chọn truyền động trợ. Thiết kế nhỏ gọn ở định dạng kích thước sách cho phép cài đặt tiết kiệm không gian trong tủ điều khiển. Việc tham số hóa có thể được thực hiện mà không cần nguồn điện bên ngoài. NORDAC PRO mới có số lượng giao diện lớn, bao gồm kết nối Ethernet công nghiệp tích hợp, cổng USB cũng như khe cắm thẻ SD để lưu trữ và truyền dữ liệu tham số. Như với tất cả các bộ biến tần NORD, thiết bị mới được trang bị một PLC mạnh mẽ cho các chức năng gần với truyền động.

Sản phẩm mới: Dịch vụ với APP
Với APP NORDCON và thanh Bluetooth NORDAC ACCESS BT, công ty đã tạo ra một giải pháp dịch vụ và vận hành di động cho tất cả các truyền động NORD. Ứng dụng này cung cấp hình ảnh dựa trên bảng điều khiển rất hữu ích cho việc theo dõi truyền động và chẩn đoán lỗi. Ví dụ, một truyền động máy có thể được tối ưu hóa trong khi hoạt động với sự trợ giúp của chức năng dao động. Việc tham số hóa các đơn vị truyền động rất đơn giản và dễ dàng nhờ chức năng Trợ giúp tích hợp và truy cập nhanh vào các tham số. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp thêm các chức năng thiết thực như chức năng sao lưu và phục hồi tham số.

Tiêu đề meta:
NORD DRIVESYSTEMS ở hội nghị HANNOVER FAIR 2019

Mô tả meta:
Tại triển lãm công nghiệp hàng đầu thế giới, NORD đang giới thiệu các đơn vị thiết bị và bộ biến tần mới cũng như một giải pháp dịch vụ và vận hành di động. Tìm hiểu thêm.
Từ khóa: NORD DRIVESYSTEMS, truyền động, công nghệ truyền động, giải pháp truyền động, hệ thống truyền động, bộ truyền bánh răng, động cơ giảm tốc, biến tần, nhà phân phối, đơn vị thiết bị công nghiệp, MAXXDRIVE, đơn vị bánh răng góc cạnh, NORDAC PRO, tủ điều khiển, PLC, ỨNG DỤNG BT, dịch vụ, bảo trì, điện thoại di động, HANNOVER FAIR

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ