xoa

Dự phòng thiết bị Profinet

Với việc phát hành phiên bản phần mềm v1.6 của thiết bị chip đơn TPS-1 PROFINET, Phoenix Contact cung cấp khả năng kết nối dự phòng thiết bị PROFINET với hai bộ điều khiển (Chính và Sao lưu).

Khả năng mới này không yêu cầu thay truyền động phần cứng hoặc phần mềm ứng dụng cho các thiết bị hiện có. Chỉ có ngăn xếp PROFINET V1.6 phải được tải lên chip đơn. Sau đó, một hệ thống điều khiển dự phòng có thể sử dụng, tùy thuộc vào yêu cầu, dữ liệu đầu vào hoặc đầu ra của thiết bị. Ngoài chủ đề dự phòng, TPS-1 với phiên bản phần mềm mới có thể được sử dụng cho tiêu chuẩn 2.35 PROFINET mà không bị hạn chế.

Liên quan đến sự sẵn có của các hệ thống và quy trình, dự phòng là một nhu cầu quan trọng trong lĩnh vực tự động hóa quy trình. Đối với ứng dụng này, một hành động tương ứng đã được xác định trong PROFINET (Dự phòng hệ thống PROFINET) để tạo ra một khái niệm thống nhất cho sự dư thừa của các nhà sản xuất khác nhau.

 

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ