Thiết bị công nghiệp

C9900-E2xx Slotbox cho việc mở rộng máy tính công nghiệp với 2 slot plug-in card

Slotbox làm cho PCI Express và các khe cắm PCI có hiệu lực bên ngoài IPC rất tốt. Bus PCI Express được hỗ trỡ thông qua plug connector và cáp đến 1 slotbox đặt cách đó 7m (23-ft). Người dùng có thể sử dụng không gian cài đặt trong cabin điều khiển 1 cách linh hoạt và đặt các card cục bộ.

Slotbox làm cho PCI Express và các khe cắm PCI có hiệu lực bên ngoài IPC rất tốt. Bus PCI Express được hỗ trỡ thông qua plug connector và cáp đến 1 slotbox đặt cách đó 7m (23-ft). Người dùng có thể sử dụng không gian cài đặt trong cabin điều khiển 1 cách linh hoạt và đặt các card cục bộ. Cả khe cắm card PCI và PCI Express sử dụng được cho các phiên bản khác nhau của slotbox. Slotbox được làm từ nhôm cứng và thích hợp cho việc sử dụng trong môi trường công nghiệp.
Lớp vỏ nhôm không có quạt cho việc lắp đặt cabin điều khiển 2 slot lên đến 190 mm chiều dài của tất cả các connector cho card cắm trong trên PCIe x1 ngõ ra cho việc kết nối với PC công nghiệp với mô đun PCIe C9900-E236 hoặc – E239 khoảng cách tối đa 7 m giữa PC công nghiệp và slotbox 1 PCI và 1 PCIe x1 slot 2 PCIe x1 slots 2 PCI slots IP 20 nhiệt độ hoạt động là 0…55 °C , trọng lượng không có card là 1.7 kg, kích thước (W x H x D) 94 x 222 x 132 mm (3.7” x 8.7” x 5.2”) không gắn kính ảnh, nguồn : 24 VDC .

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ