Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

National Instruments công bố hợp đồng cấp phép với Broadcom
Khoa học & công nghệ

National Instruments công bố hợp đồng cấp phép với Broadcom 

AUSTIN, Texas – ngày 4 tháng 2 năm 2014 – National Instruments (Nasdaq: NATI) hiện đã công bố đây là vendor đầu tiên thực hiện hợp đồng cấp phép kiểm định sản xuất Manufacturing Test License (MTL) với tập đoàn Broadcom. Hợp đồng MTL ủy quyền cho NI cung cấp các giải pháp kiểm định sản xuất vẫm nguồn ứng dụng sửa đổi cho Broadcom® wireless LAN và thiết bị Bluetooth.

NI cung cấp các giải pháp kiểm định sản xuất cho các thiết bị dựa trên Broadcom

Hợp đồng cấp phép kiểm định sản xuất Broadcom® Manufacturing Test License là một chương trình có bản quyền và chứng nhận cung cấp các vendor thiết bị kiểm định như NI, với việc truy cập vào các công cụ phần mềm Broadcom WLAN và Bluetooth với các nguồn hỗ trợ kỹ thuật Broadcom. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho khách hàng OEM của Broadcom hệ thống kiểm định có giá trị giảm thời gian đến với thị trường và cải thiện hiệu suất sản xuất và chất lượng sản phẩm.

“Thông qua giấy phép Broadcom MTL, NI có thể cung cấp các giải pháp hấp dẫn cho các OEM và ODM xác nhận và kiểm tra công nghệ không dây nhúng”, ông Dave Loadman, phó chủ tịch bộ phận kinh doanh thiết bị di động NI nói. “Phần mềm Broadcom MTL và mạng không dây LAN và Bluetooth chipset, kết hợp với các giải pháp RF dựa trên NI PXI mô-đun sẽ dẫn đến một trong những lần thử nghiệm ngắn nhất của ngành công nghiệp và cung cấp một tổng chi phí quyền sở hữu hấp dẫn cho các không gian kết nối không dây cạnh tranh cao.”

“National Instruments đã thiết lập khả năng kiểm tra kỹ lưỡng và hiệu chỉnh chipset của chúng tôi trong cả môi trường R & D và sản xuất, đáp ứng yêu cầu cho độ chính xác và độ lặp lại. Thiết bị của họ đã được sử dụng thành công bởi một số khách hàng hàng đầu của chúng tôi để đáp ứng khối lượng lớn thông sản xuất và kỳ vọng sẵn có, “Prasan Pai, giám đốc tiếp thị của Broadcom cho biết.

Dựa trên nền tảng thiết bị đo lường mô-đun PXI và bộ thu phát vector tín hiệu NI PXIe-5644R, giải pháp MTL của NI được tối ưu hóa cho kiểm tra nhà máy sản xuất chi phí thấp hơn và tích hợp trực tiếp vào các công cụ phần mềm Broadcom. NI sẽ cung cấp hỗ trợ cho khách hàng Broadcom trên toàn thế giới thông qua hoạt động toàn cầu của mình và các đối tác kinh doanh Broadcom chấp thuận.

MT

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *