Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Kingspan giám sát nhiều tham số với PROFIBUS
Khoa học & công nghệ

Kingspan giám sát nhiều tham số với PROFIBUS 

Kingspan Insulation sản xuất tấm cách nhiệt cho mái, tường và sàn nhà. Một phần thiết yếu của quá trình sản xuất này là để kiểm soát dòng chảy của chất kết dính với độ chính xác cao và ổn định. Bên cạnh đó, các chất phụ gia được sử dụng trong chất kết dính cần phải được định lượng một cách chính xác. Để đạt được sản phẩm chất lượng cao nhất, Kingspan đã cài đặt một mạng PROFIBUS và các thiết bị đo lưu lượng mới.

Kingspan Insulation và Bronkhorst Cori-Tech phân tích quá trình sản xuất và xác định các vấn đề. Để đạt được kết quả tốt nhất, cần phải thay thế các cảm biến và máy bơm lớn đang tồn tại (đã được kiểm soát ở cuối dải của chúng). Sử dụng bộ cảm biến Cori-Flow nhỏ (thay vì cảm biến và máy bơm lớn) đã mang lại những lợi ích sau:
Sản xuất rất nhanh
Sử dụng bộ cảm biến Cori-Flow nhỏ hơn, cách điện Kingspan Insulation có thể đạt được thời gian phản hồi nhanh hơn. Kết hợp với mạng PROFIBUS tốc độ cao, điều này đã dẫn đến khả năng tăng tốc độ dây chuyền sản xuất.
Kiểm soát nhiều tham số trên PROFIBUS
Việc truyền thông qua PROFIBUS đã cho phép giám sát nhiều thông số đồng thời giống như trạng thái điều khiển bơm, mật độ chất lỏng, báo động, máy đếm, vv. Sự hiểu biết này trực tiếp dẫn đến:
Cải thiện chất lượng của các tấm pin
Sau khi giới thiệu các cảm biến của Bronkhorst Cori-Tech, chất lượng của sản phẩm cuối cùng đã tăng đáng kể. Thu thập dữ liệu qua PROFIBUS, Kingspan có thể kiểm soát chính xác các chất phụ gia được định lượng trong hộp đựng chất kết dính. Lượng từ chối sản phẩm cuối cùng đã được đưa đến mức tối thiểu như vậy.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *